อยากเก่งมากกว่านี้ ชิรูด์ ลั่นต้องการพัฒนาฝีเท้ามากกว่านี้

อยากเก่งมากกว่านี้

ชิรูด์ ลั่น ขอเป็นตำนาน และไม่ต้องการหยุดพัฒนาฝีเท้าไว้แค่ศึกฟุตบอลโลก

อยากเก่งมากกว่านี้ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกทีมชาติฝรั่งเศส จากสโมสร เอซี มิลาน ประกาศลั่น ว่าจะไม่หยุดพัฒนาฝีเท้า หลังจากที่ทำสถิติดาวยิงสูงสุดของทีมชาติฝรั่งเศส เทียบเท่า เธียร์รี่ อองรี โดยเจ้าตัวได้ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างมาก ว่าเขานั้นจะไม่ต้องการที่จะหยุดการพัฒนาไว้เพียงแค่นี้อย่างแน่นอน และพร้อมที่จะพัฒนาฟอร์มการเล่นให้กับทีมมากกว่านี้เพื่อเพิ่มศักยภาพในแดนหน้าเพื่อลุยศึก ฟุตบอลโลก2022

โดยทั้งนี้ ในการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดล่าสุดที่ผ่านมา ชิรูด์ ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง พร้อมกับซัดประตู 2 ลูก ให้กับทัพ ตราไก่ สามารถประเดิมเกมแรกในศึกฟุตบอลโลกด้วยการถล่มเอาชนะ ทีมชาติออสเตเลีย 4 – 1 พร้อมกับขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม และจากผลงานดังกล่าว ทำให้เขาสามารถยิงประตูในนามทีมชาติเพิ่มเข้าเป็นล่าสุดรวมแล้วเป็น 51 ลูก เทียบเท่ากับสถิติสูงสุดตลอดกาลของ อองรี โดยนอกจากนี้ ชิรูด์ ยังได้สร้างสถิติเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดที่สามารถยิงประตูให้กับทีมชาติฝรั่งเศสได้ในบอลโลกรอบสุดท้ายอีกด้วย

หลังจากที่ทัพ ตราไก่ เอาชนะ ออสเตเลีย ในศึกฟุตบอลโลกไปได้ ทำให้เขากล่าวออกมาว่า “ ผมรู้สึกภูมิใจกับผลงานส่วนตัวครั้งนี้เป็นอย่างมาก และผมไม่ต้องการที่จะหยุดเพียงแค่นี้ ผมหวังว่าผมจะสามารถช่วยเหลือทีมของผมให้ไปถึงเป้าหมายในศึกฟุตบอลโลกครั้งได้ได้ เราควรมองไปทีละเกม และหาวิธีในการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากว่าหากเราทำผลงานได้ดีกว่านี้ เราจะสามารถสร้างเกมที่ดีขึ้นกว่านี้ได้ เรามีความกลัวเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นพวกเราก็ตอบสนองอย่างรวดเร็ว

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บพนันบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า