มองบวกเข้าไว้ เมสซี่ รับ ทีมแพ้แต่ไร้ข้อแก้ตัว

มองบวกเข้าไว้

ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่า ออกมายอมรับ หลังนำทัพไปแพ้ทีมชาติ ซาอุดิ อาระเบีย

มองบวกเข้าไว้ ลิโอเนล เมสซี่ แนวรุกสตาร์ดังทีมชาติอาร์เจนติน่า ออกมายอมรับ ว่าไม่มีข้อแก้ตัวใดๆทั้งนั้น หลังจากที่พบกับความพ่ายแพ้ให้ ทีมชาติ ซาอุดิ อาระเบีย ทีมแรงค์กิ้งอันดับ 51 ของโลก แบบเหลือเชื่อ

โดย ทัพฟ้าขาว นั้นถูกขนานนามว่า เป็นตัวเต็งที่จะสามารถคว้าแชมป์โลก2022 แถมยังมีผลงานที่น่าทึ่งด้วยการไม่แพ้ใครมา 36 นัดติดต่อกัน จนกระทั่งมาพบกับทีมชาติ ซาอุดิ อาระเบีย โดย เมสซี่ ได้เป็นคนซัดจุดโทษให้ทัพ ฟ้าขาว ออกนำก่อนในครึ่งแรกแถมพวกเขายังสามารถซัดประตูไปได้อีก 3 ลูก แต่ถูกจับล้ำหน้าทั้งหมด จนในท้ายที่สุด พวกเขาโดน ซาเลห์ อัลเชห์รี และ ซาเล็ม อัลดาวซารี ซัดประตูจนทำให้ ซาอุดิ อาระเบีย คว้าชัยไปแบบน่าเหลือเชื่อ และ เมสซี่ ก็ได้ออกมายอมรับว่า ต่อจากนี้ไป พวกเขาจะต้องเป็นหนึ่งเดียวกันอีกครั้ง และกลับมาให้ได้โดยเร็วอย่างแน่นอน

หลังจากที่ ทัพฟ้าขาว พ่ายแพ้ให้กับ ซาอุดิ อาระเบีย ไปอย่างน่าเหลือเชื่อ ทำให้ เมสซี่ ออกมากล่าวว่า “ พวกเราไม่มีข้อแก้ตัวใดๆเลย เราจะต้องเป็นหนึ่งเดียวกันใหมากกว่าที่เคยเป็น ทีมนี้เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเราก็ได้เคยแสดงให้ได้เห็นแล้ว เราไม่ได้คาดว่าผลจะออกมาเป็นแบบนี้ แต่ในหลายๆสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นล้วนมีเหตุผล ในตอนนี้เราต้องคว้าชัยให้ได้ มันขึ้นอยู่กับพวกเราทุกคน ผมขอให้แฟนบอลเชื่อในพวกเรา และเราจะไม่ทำให้ผิดหวัง ”

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ยูฟ่า

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า