อิ่มตัวแล้ว มูร่า เตรียมลา สเปอร์ ซัมเมอร์นี้

อิ่มตัวแล้ว

ลูคัส มูร่า มีแผนเตรียมโบกมือลาสเปอร์ในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากต้องการหาความท้าทายใหม่

อิ่มตัวแล้ว ลูคัส มูร่า ปีกตัวเก่งจากสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ หนึ่งในทีมชั้นนำในพรีเมียร์ลีก ออกมาเผยว่า เขายังไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองว่าจะอยู่กับ สเปอร์ ต่อไปหรือไม่ในฤดูกาลหน้า หลังจากรู้สึกอื่มตัวกับทีม และต้องการหาความท้าทายใหม่ๆ

ซึ่ง มูร่า ได้ค้าแข้งกับ สเปอร์ มายาวนานเป็นเวลา 5 ปี แล้ว โดยลงสนามไปทั้งหมด 213 เกมรวมทุกรายการ และซัดประตูไปทั้งหมด 38 ประตู และ 27 แอสซิสต์ แต่อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่นั้นเขาได้นั่งสำรองซะส่วนใหญ่ และเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีก 18 เดือน ทำให้ สเปอร์ กำลังจะตัดสินเกี่ยวกับอนาคตของเขา กับ ไก่เดือยทอง ในไม่ช้านี้

แต่อย่างไรก็ตาม มูร่า จะรอจนกว่าจบซีซั่นนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองอีกที โดยเขาได้กล่าวว่า “ ที่จริงแล้ว แผนของผมก็คือ ผมนั้นอยากเล่นฟุตบอล และผมอยากอยู่ในสโมสรที่สามารถทำให้ผมได้เล่นฟุตบอลที่อยู่ในระดับสูง และเล่นในลีกดีๆ อยู่ในระดับที่ดีๆ นั่นแล่ะคือแผนของผม และผมนั้นยังเหลือไฟอยู่อีกเยอะ ถึงแม้ผมจะอายุ 30 แล้ว แต่ผมยังไม่แก่นะ ”

“ ตามความคิดของผมก็คือจบซีซั่นนี้กับ สเปอร์ และพยายามคว้าแชมป์ให้ได้ในฤดูกาลนี้ ผมได้นั่งคุยกับครอบครัวเพื่อรับฟังในข้อเสนอที่อาจจะเข้ามา และเมื่อถึงในตอนนั้น ผมจะต้องประเมินทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประเทศ เรื่องการเงิน ผมต้องวิเคราะห์ทุกอย่างเลย แล้วค่อยตัดสินใจในสิ่งที่ดีที่สุด นั่นคือความคิดของผมล่ะ แต่ในตอนนี้ผมยังใจเย็นอยู่ ไม่ได้รีบเร่งที่จะย้ายทีมแต่อย่างใด ”