ไม่เอาขอนะ ลิเวอร์พูล กำลังจับตาดูอนาคต เมาท์ อย่างใกล้ชิด

ไม่เอาขอนะ

สโมสรลิเวอร์พูล กำลังติดตามดูอนาคตของ เมสัน เมาท์ เนื่องจากยังไม่มีการต่อสัญญาใหม่

ไม่เอาขอนะ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีก กำลังจับตาดูสถานการณ์เกี่ยวกับอนาคตของ เมสัน เมาท์ กับเชลซี หลังจากยังไม่มีความคืบหน้าในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรต้นสังกัด โดยหงส์แดงหวังว่าจะคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงหลังจากบอลโลก2022 ที่ประเทศกาตาร์จบลง

แต่อย่างไรก็ดี เมาท์ ยังมีสัญญากับทัพ สิงห์บลูส์ เหลืออีก 18 เดือน แต่สถานการณ์ความคืบหน้าในการต่อสัญญาที่ยังไม่มีอะไรให้เห็นชัด จึงทำให้หลายสโมสรยักษ์ใหญ่กำลังจับตามอง เผื่อจะมีโอกาสในการคว้าตัวของ เมาท์ ออกจากถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เนื่องจาก เมาท์ ได้มีการดำเนินการคุยสัญญากับทัพ สิงห์บลูส์ มาตั้งแต่ในช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว แต่ยังไม่สามารถหาข้อสรุปที่ลงตัวได้ แต่จะมีการดำเนินคุยเรื่องสัญญาใหม่กันอีกครั้งหลังจากที่บอลโลก 2022 จบลง

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม สื่อหลายสำนักยังคงมองว่าเจ้าของสโมสร สิงห์บลูส์ ไม่คิดที่จะปล่อยให้ เมสัน เมาท์ หลุดมือของพวกเขาไปอย่างแน่นอน และยังมองว่า การเจรจาสัญญาฉบับใหม่จะลงเอยได้ด้วยดี ซึ่ง เมาท์ ได้ถูกคาดการณ์ไว้ว่าจะสามารถเป็นกัปตันทีมในอนาคตได้ แต่ถึงอย่างไรก็ดี จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีอะไรที่สามารถการันตีเกี่ยวกับอนาคตของเขาได้เลย

โดยปัจจุบัน เมสัน เมาท์ ถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยน้อยที่สุดในทีมชุดใหญ่ และการต่อสัญญาฉบับใหม่ครั้งนี้ จะเป็นการบ่งบอกว่า เขาคือคนสำคัญในทีม แต่ข้อเสนอที่ทางเชลซีได้ยื่นให้ ยังคงต่ำกว่าที่เจ้าตัวได้ตั้งไว้ และ เมาท์ ยังเป็นหนึ่งในดาวรุ่งจาก คอปแฮม ที่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนไต่เต้าขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมได้ โดยในตอนนี้ ได้มีหลายทีมในยุโรปที่ต้องการคว้าตัวของ เมาท์ เข้ามาเป็นขุนพลในทีม ไม่ว่าจะเป็น ยูเวนตุส และ ลิเวอร์พูล ที่กำลังต้องการกำลังเสริมในตำแหน่งกองกลาง

Credit: True ID Sport

Powered by: เว็บแทงบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line: @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า