ตัวนี้ทีเด็ด โลเปเตกี อยากเห็น ตราโอเร่ อยู่ช่วยทีมระยะยาว

ตัวนี้ทีเด็ด

จูเลน โลเปเตกี กุนซือ วูล์ฟแฮมป์ตัน ต้องการให้ อดาม่า ตราโอเร่ ต่อสัญญากับทีมในระยะยาว

ตัวนี้ทีเด็ด จูเลน โลเปเตกี กุนซื้อสโมสร วูล์ฟแฮมตัน ออกมายอมรับว่า อยากให้ปีกตัวเก่งของทีม อย่าง อดาม่า ตราโอเล่ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร วูล์ฟแฮมตัน วันเดอร์ส ในระยะยาว โดยถือว่าตราโอเล่นั้นเป็นขุนพละกำลังหลักของทีม ที่จะสามารถช่วยให้ วูล์ฟ แฮมตัน อยู่รอดต่อไปในศึกพรีเมียร์ลีก

ซึ่งในปัจจุบันนี้ ตราโอเล่ ยังเหลือสัญญาอยู่กับทัพ หมาป่า ไปจนถึงซัมเมอร์หน้า ซึ่งล่าสุด จราโอเล่น ได้ปฎิเสธสัญญาฉบับใหม่ไปแล้วด้วย เนื่องจากเขานั้นมีความต้องการที่จะลงเล่นในรายการบอลถ้วยยุโรปที่ใหญ่กว่านี้ แต่อย่างไรก็ตามในก่อนหน้านี้ทัพหมาป่าก็ได้ส่งตัวของตราโอเล่น ไปให้กับ บาร์เซโลน่า ไปใช้แบบสัญญายืมตัวในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้ว และมีความคาดการณ์กันว่าเขาจะย้ายออกจากทัพหมาป่าในช่วงซัมเมอร์ แต่ทว่ามันก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจากสโมสร บาร์เซโลน่า เลือกที่จะไม่ใช้สัญญาซื้อขาดในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดนักเตะ

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม โลเปเตกี ก็ได้ออกมาเรียกร้องให้ ตราโอเร่ อยู่ช่วยทีมต่อไป โดยเขาได้กล่าวว่า “ อดาม่า นั้นเป็นผู้เล่นของเรา ซึ่งผมรู้จักเขาตั้งแต่เขาอายุ 14 ขวบ ที่บาร์เซโลน่า และในตอนนี้เขาแข็งแกร่งขึ้นมาก ผมรู้ว่าเขายังไม่หมดสัญญา แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขาทำงานหนักจนถึงเดือน มิถุนายน และหลังจากนั้นผมก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แน่นอนวุผมจะมีความสุขมากถ้าเขาเลือกที่จะอยู่กับเราต่อไป ”

Credit: True ID Sport

Powered by: แทงบอลออนไลน์ขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line: @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า