ของดีจากราชัน แมนซิตี้ เตรียมสอย โครส จาก มาดริด

ของดีจากราชัน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีแผนที่จะสอย โทนี่ โครส จาก เรอัล มาดริด มาร่วมทัพแบบฟรีๆ

ของดีจากราชัน สื่อ Sport สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุ ออกมารายงานข่าวเกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หนึ่งในทีมชั้นนำจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นกำลังต้องการตัว โทนี่ โครส มิดฟิลด์ชาวเยอรมัน จากสโมสร เรอัล มาดริด เข้ามาร่วมทีม และในตอนนี้ได้ทำการทาบทามตัวนักเตะไปแล้ว หลังจากที่นักเตะนั้นใกล้ที่จะหมดสัญญากับทัพ ราชันชุดขาว และ โครส จะสามารถย้ายทีมได้แบบฟรีๆ

จนถึงในอตนนี้ โครส เหลือสัญญาอยู่กับ เรอัล มาดริด ไปจนถึงแค่ช่วงซัมเมอร์เท่านั้น และที่ผ่านมา มิดฟิลด์ตัวเก่งชาวเยอะมันก็ได้ยืนยันมาตลอดว่า เขาต้องการที่จะค้าแข้งอยู่ในถิ่น ซานเตียโก เบร์นาเบว ไปจนถึงแขวนสตั๊ดกันเลย

แต่อย่างไรก็ตาม จนถึงในตอนนี้ เรอัล มาดริด ยังไม่ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โทนี่ โครส เลย จึงทำให้โอกาสที่เขาจะต้องย้ายทีมมีความเป็นไปได้สูง เลยทีเดียว จนกระทั่งล่าสุด มีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังจับตามองเกี่ยวกับสถานการณ์ของมิดฟิลด์วัย 32 ปี มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แถมยังมีการเข้าทาบทามตัวนักเตะอีกด้วย โดยมีการติดต่อเข้าไปหาอีกฝ่ายเพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับดีลนี้ และหากถึงเดือนมกราคม 2023 มาดริดยังไม่มีการต่อสัญญากับ โทนี่ โครส จะทำให้เขาสามารถเจรจากับทีมในลีกอื่นๆได้ เกี่ยวกับการย้ายทีมแบบฟรีเอเจนต์ล่วงหน้าตามกฎได้เลยทันที

Credit: True ID Sport

Powered by: เว็บบอลออนไลน์อันดับ1

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า