โชคร้ายเกินไปแล้ว ทัพตราไก่สุดเซ็ง เอ็นคุนคู เจ็บตอนซ้อม

โชคร้ายเกินไปแล้ว

ทีมชาติฝรั่งเศสต้องกุมขมับ เมื่อ เอ็นคุนคู มีอาการบาดเจ็บตอนซ้อมทีม ต้องถอนตัวจากบอลโลก

โชคร้ายเกินไปแล้ว เมื่อ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส จากสโฒสร แอร์เบ ไลป์ซิก ได้บาดเจ็บในขณะซ้อมในสนามที่ศูนย์ฝึก แคลร์ฟองแตน เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้ต้องอดลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก จนต้องถอนตัวจากศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้ทันที่ ทั้งๆที่เดินทางไปถึงกาตาร์แล้วด้วยซ้ำ

ซึ่งอาการบาดเจ็บดังกล่าวนั้น เกิดจากจังกวะการเข้าปะทะของ เอดูอาร์โด้ คามาแว็งก้า มิดฟิลด์ดาวรุ่งจากราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ทำให้เอ็นคุนคูได้มีอาการบาดเจ็บที่ขาซ้าย จนกระทั่งล่าสุด ทางทีมชาติฝรั่งเศสก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เอ็นคุนคู จะไม่ได้ลงแข่งในฟุตบอลโลก จึงทำให้ทั้งเพื่อนร่วมทีมและแฟนบอลชาวฝรั่งเศสเสียใจกันถ้วนหน้า เนื่องจาก เอ็นคูคู ถือเป็นผู้เล่นตัวความหวังอีกหนึ่งคน เนื่องจากโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงเรื่อยมากับทางสโมสรต้นสังกัด อย่าง แอร์เบ ไลป์ซิก โดยการลงเล่นในศึกบุนเดสลีก้าในซีซั่นนี้ไปแล้ว 15 เกม ซัดไปแล้ว 15 ประตู

จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เอ็นคุนคูต้องเข้าพักรักษาตัวทันที และอดไปลุยศึกฟุตบอลโลกตามที่ฝันไว้ ซึ่งเจ้าตัวคงผิดหวังเป็นอย่างมากจากการที่โชคชะตาเล่นตลกกับเขา และคงต้องรอโอกาสใหม่อีกครั้งในศึกครั้งหน้า และเจ้าตัวจะต้องโชว์ฟอร์มให้คงเส้นคงวาเช่นเดิม เพื่อจะได้รับโอกาสแบบนี้อีก

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า