พูดเป็นเล่น ทีมนอกลีก ขอยืม ฮาแลนด์ ไปใช้ในช่วงบอลโลก

พูดเป็นเล่น

ทีมนอกลีกอย่าง แอชตัน ยูไนเต็ด ขอยืม ฮาแลนด์ ไปใช้ในช่วงฟุตบอลโลก 28 วัน

พูดเป็นเล่น ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังอยู่ในช่วงพักเบรก เพื่อหลีกทางให้กับ ศึกฟุตบอลโลก2022 ในประเทศกาตาร์ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน ไปจนถึงวันที่ 18 ธันวาคมนี้ และทาง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในศึกนี้ด้วย เนื่องจากว่า ทีมชาตินอร์เวย์ ไม่ผ่านการคัดเลือกในโซนยุโรป

จนกระทั่งล่าสุด สโมสร แอชตัน ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อของสโมสรว่า พวกเขานั้นได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับทัพ เรือใบสีฟ้า ให้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะขอยืมตัว ฮาลันด์ เป็นเวลา 28 วัน และในตอนนี้ก็กำลังอยู่ในระหว่างรอคำตอบจากทางสโมสรต้นสังกัด

ซึ่ง ไมเคิ่ล เคล็กก์ ผู้จัดการทีม แอชตัน ยูไนเต็ด ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ มันมีความสมเหตุสมผล เนื่องจาก แมนซิตี้ ไม่มีโปรแกรมที่จะลงเล่นอีกแล้ว ซึ่งเราอยากจะช่วยรักษาสภาพความฟิตของ ฮาแลนด์ และที่สำคัญ มันยังดีกว่าที่จะปล่อยให้เขาไปตีกอล์ฟในตลอดช่วง 6 สัปดาห์ ซึ่งเราคิดว่า การมาเล่นให้กับสโมสรของเรา จะช่วยให้เ­ฟิตเต็มที่ แถมยังช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับทีมของเราด้วย ”

โดย แอชตัน ยูไนเต็ด ได้ลงเล่นอยู่ใน ยอร์ธเทิร์น พรีเมียร์ลีก ดิวิชัน และสถานการ์ในตอนนี้กำลังรั้งอยู่ในอันดับที่ 11 ของตาราง สนามของ แอชตัน ยูไนเต็ด นั้นมีความจุอยู่ที่ 4,500 ที่นั่ง แถมสนามของแอชตัน ยูไนเต็ด นั้นอยู่ห่างจากรัง เอติฮัด สเตเดียม อยู่เพียง 9.6 กิโลเมตรเท่านั้น

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บพนันบอลยูฟ่า

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า