หมดสัญญาไปแน่ ปาวาร์ ยืนยัน ไม่ต่อสัญญากับ บาเยิร์น

หมดสัญญาไปแน่

เบนจามิน ปาวาร์ ออกมายืนยันว่า หากหมดสัญญากับบาเยิร์น จะลาทีมแน่

หมดสัญญาไปแน่ ปราการหลังเลือดน้ำหอมจากสโมสรเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมายืนยันว่า เจ้าตัวจะไม่ต่อสัญญากับทางสโมสรต้นสังกัด และเตรียมที่จะอำลาถิ่น อัลลิอันซ์อาเรนา เพื่อไปหาความท้าทายกับสโมสรใหม่ๆในซัมเมอร์หน้า

ซึ่ง เบนจามิน ปาวาร์ นั้นเป็นกองหลังของทีมชาติฝรั่งเศส จากสโมสรยักษ์ใหญ่ บาเยิร์น มิวนิค แห่ง บุนเดสลีกา เยอรมนี ได้เปิดเผยกับ เลกิ๊ป สื่อชื่อดังของฝรั่งเศส ว่า เขานั้นจะไม่ต่อสัญญาใหม่กับทางศโมสรต้นสังกัด เนื่องจากว่าเจ้าตัวต้องการที่จะออกไปหาความท้าทายใหม่ๆในลีกอื่น หรือกับสโมสรที่สนใจในตัวเขา

แต่อย่างไรก็ตาม ปาวาร์ ก็ได้อกมายืนยันว่า เขายังคงให้ความเคารพต่อ บาเยิร์น มิวนิค เหมือนเช่นเคย ซึ่ง ปาวาร์ นั้นเหลือสัญญาอยู่กับทัพเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2024 โดยก่อนหน้านี้เขาได้ย้ายมาจากสโมสร สตุ๊ดการ์ด เพื่อมาค้าแข้งในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ตั้งแต่ปี 2019 ก่อนที่จะหลายมาเป็นคนสำคัญของทัพเสือใต้ และลงตัวจริงอย่างต่อเนื่อง และล่าสุด เจ้าตัวก็เพิ่งถูกเรียกตัวติดทีมชาติฝรั่งเศส เพื่อไปลุยศึกฟุตบอลโลก ที่ประเทศกาตาร์ จากการลงสนามอย่างต่อเนื่อง และความฟิตเต็มร้อย พร้อมทั้งการโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนเข้าตา ดีดีเย เดช็อง ทำให้เขาถูกเรียกชื่อติดโผรายชื่อนักฟุตบอลในชุดไปลุยศึกฟุตบอลโลก

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลufabet

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า