ยังดีกว่านี้ได้อีก เทนฮาก ชม การ์นาโช่ ช่วยทีมได้ดี แต่ต้องพัฒนาอีกเยอะ
เอริค เทนฮาก ออกโรงชม การ์นาโช่ ช่วยให้ทีมชนะวิลล่าได้ แต่ยังเก่งกว่านี้ได้อีก
ยังดีกว่านี้ได้อีก เอริค เทนฮาก กุนซือของทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์หลังจากนำทีมเอาชนะ แอสตัน วิลล่า 4 – 2 ในศึกคาราบาวคัพ รอบสาม ที่รัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ว่า “ ในครึ่งแรก ถึงเราจะครองบ้านได้มากกว่า และเพรสซิ่งได้ดีกว่า และครองเกมได้เหนือกว่าก็จริง แต่เราผ่านบอลกันได้แย่มาก ซึ่งช้าไปหนึ่งจังหวะในหลายๆครั้ง จึงทำให้เราต้องพลาดโอกาสในการทำประตูแบบที่ควรจะทำได้”
“ ในขณะที่ แอสตัน วิลล่า ได้ยืนกันสูงมาก เราจึงต้องจ่ายบอลตัดหลัง เพื่อให้กองหน้าของเราสามารถทำประตูได้ ในเรื่องนี้ลูกทีมก็สามารถทำได้ดี โดยเฉพาะในช่วงครึ่งหลัง แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อผมเห็นว่านักเตะเล่นผิดพลาดกันเยอะ จึงส่ง เอริคเซ่น ลงไปช่วยจ่ายบอล จนสามารถเอาชนะได้”
“ การที่เราแพ้วิลล่าในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น ทำให้ผมโกรธมากๆ เพราะพวกเขานั้นเล่นกันแย่มากจริงๆ แถมไม่มีความกระตือรือร้นในการเอาชนะเลย เกมวันนั้นไม่ได้เป็นไปตามที่เราคุยกันไว้ พวกเขาไม่มีระเบียบวินัย แต่ในวันนี้เราทำได้ดีกว่าเดิม ”
และยังกล่าวชม การ์นาโช่ อีกว่า “ 2 แอสซิสต์นั้นเป็นบทพิสูจน์สำหรับเขาได้อย่างดี การเลี้ยงบอลของเขานั้นก็มีประโยชน์มาก แต่ยังมีอีกหลายเรื่องที่ยังต้องพัฒนาได้อีกเยอะกว่านี้ ”