งานนี้ขอร่วมด้วย แม็คเกรเกอร์ สนใจทุ่มซื้อ ลิเวอร์พูล จาก FSG

งานนี้ขอร่วมด้วย

หลังจากที่ FSG ได้ประกาศขายสโมสร ลิเวอร์พูล ล่าสุด แม็คเกรเกอร์ ได้เผยว่าสนใจที่จะซื้อทีมนี้ด้วย

งานนี้ขอร่วมด้วย สื่อชื่อดังของอังกฤษ ได้รายงานว่า คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ นักสู้ MMA ชื่อดัง ได้ออกมาแสดงความสนใจที่จะทุ่มเงินก้อนโต เพื่อเข้าซื้อลิเวอร์พูล หลังจากที่ FSG หรือ เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป ได้ออกมาประกาศขายทีมให้แก่ผู้ที่สนใจ ซึ่ง แม็คเกรเกอร์ นั้นก็ได้มี

โดยเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป หรือ FSG กลุ่มทุนเจ้าของสโมสรลิเวอร์พูล ได้ออกมาประกาศขายสโมสร และพร้อมรับฟังข้อเสนอจากกลุ่มทุนรายอื่นๆ ที่ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามา และล่าสุด ได้มีแฟนบอลรายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความว่า แม็คเกรเกอร์ นั้นได้มีความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก และอยากให้เขาเข้ามาซื้อหุ้นของ ลิเวอร์พูล โดยเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับไปว่า “ แน่นอน ผมอยากทำอย่างนั้นมากๆ ทันทีที่ผมได้ยินข่าว ผมก็สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ทันที มันเป็นสถานการณ์ที่น่าเหลือเชื่ออย่างมาก ลิเวอร์พูล เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ”

เนื่องจาก คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ นั้นได้มีพ่อชื่อ โทนี่ แม็คเกรเกอร์ ที่ได้เกิดในเมืองลิเวอร์พูล แต่อย่างไรก็ตาม ตลอดในช่วงที่ผ่านมานั้น นักสู้บลสังเวียนรายนี้ก็ได้บอกเสมอว่า เขานั้นเป็นแฟนตัวยงของสโมสรปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การที่ออกมาบอกว่าจะซื้อหุ้นทีมลิเวอร์พูล คู่แข่งตลอดกาลของปีศาจแดง ก็ดูจะขัดแย้งขัดไปซักหน่อย

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลออนไลน์เว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า