ปลื้มสุดๆ แอนโทนี่ เผยคลิปเฮลั่นบ้าน หลังติดโผทีมชาติ

ปลื้มสุดๆ

แอนโทนี่ เผยคลิปที่ทั้งครอบครัวออกอาการดีใจสุดๆ หลังจากลุ้นรายชื่อทีมชาติลุยบอลโลก

ปลื้มสุดๆ แอนโทนี่ ปีกตัวเก่งเลือดแซมบ้า จากทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการดีใจแบบสุดๆ ถึงขนาดกระโดดตัวลอย หลังจากที่ติดโผรายชื่อทีมชาติบราซิล ไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งทัพ แซมบ้า ได้มีการประกาศรายชื่อนักเตะ 26 ราย ในชุด ฟุตบอลโลก ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน – 18 ธันวาคมนี้ โดยทางด้านของ แอนโทนี่ ปีกจอมพลิ้วของทัพ ปีศาจแดง ได้มีชื่อติดทีมชาติในชุดนี้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจากการลงสนามไป 11 นัด และซัดประตูไปทั้งหมด 3 ประตู

ถึงแม้ว่าใน 3 เกมล่าสุดกับสโมสรต้นสังกัด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แอนโทนี่ จะหายหน้าหายตาไปบ้าง เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บบริเวณขา แต่เจ้าตัวก็ยังโชคดีที่ฟิตทัน และมีรายชื่อติดทีมชาติเพื่อไปลุยศึกฟุตบอลโลกตามที่ฝันไว้

ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้อัพโหลดวิดิโอสั้นๆ ขณะที่กำลังนั่งลุ้นการประกาศรายชื่อทีมชาติ โดยเจ้าตัวนั้นได้สวนเสื้อทีมชาติบราซิล นั่งลุ้นไปกับครอบครัวของตัวเอง พร้อมกับเพื่อนๆที่สวมเสื้อแมนยูสกรีนชื่อของแอนโทนี่เอง ที่หน้าจอทีวี ก่อนที่นักข่าวจะประกาศรายชื่อของเจ้าตัวขึ้นมา หลังจากนั้นก็ได้กระโดดโลดเต้นกันทั้งบ้านจนตัวลอยเลยทีเดียว พร้อมโผเข้ากอดด้วยความดีใจอย่างสุดเหวี่ยง เพื่อเป็นกำลังใจให้ แอนโทนี่

Credit : SiamSport

Powered by : แทงบอลออนไลน์เว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า