แฟนๆสบายใจได้ คอนเต้ มั่นใจ ซน ฟิตทันช่วยบอลโลก

แฟนๆสบายใจได้

อันโตนิโอ คอนเต้ เผยให้แฟนๆเกาหลีใต้มั่นใจว่า ซน จะกลับมาช่วยทีมชาติทันแน่นอน

แฟนๆสบายใจได้ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ซน ฮึง-มิน หัวหอกของทีมชาติเกาหลีใต้ ที่ได้รับการผ่าตัดเบ้าตาซ้าย จนไม่สามารถลงช่วยสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นในประเทศ กาตาร์ และจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ จะสามารถกลับมาฟิตทันลงสนามช่วยทีมชาติ เกาหลีใต้ ได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ผู้จัดการทีมสเปอร์ อย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ ได้กล่าวว่า เขานั้นรู้ดี ว่า ซน มีความสำคัญกับทีมชาติมากแค่ไหน ที่จะต้องเตรียมทีมให้พร้อมกับการลุยศึกฟุตบอลโลก2022ครั้งนี้ และทาง ซน ฮึง-มิน เองก็ยังมั่นใจเป็นอย่างมากว่าตนเองจะสามารถกลับมาหายทันและไม่พลาดฟุตบอลโลกหนนี้อย่างแน่นอน โดยตอนนี้เขาได้พักรักษาตัวเองอยู่ที่บ้าน ไม่ได้อยู่ที่โรงบาลแล้ว

สำหรับการส่งรายชื่อนักเตะ 26 คนสุดท้าย ของทั้ง 32 ทีมชาตินั้น จะต้องส่งให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 13 พฤศจิกายน นี้ ก่อนที่ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า จะได้ประกาศรายชื่อทั้งหมดออกมาอย่างเป็นทางการ โดยทีมชาติที่ประกาศรายชื่อออกมาแล้วล่าสุดก็คือ ญี่ปุ่น และ บราซิล ส่วนในทาง เยอรมนี นั้นจะทำการประกาศรายชื่อนักเตะทั้ง 26 ราย ในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ และทีมชาติอื่นๆ ก็คงจะทยอนประกาศรายชื่อทีมชาติออกมาเรื่อยๆเช่นกันในช่วงนี้ คงต้องมารอรับชมกันว่า ทีมชาติเกาหลีใต้จะประกาศรายชื่อนักเตะออกมาตอนไหน

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลออนไลน์เว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า