โรม่าบรรลุข้อตกลง

SKYSPORTS รายงาน หมาป่าตกลงค่าตัวกับสิงโตน้ำเงินคราม

สื่อดัง SKYSPORTS รายงาน หมาป่าตกลงค่าตัวกับสิงโตน้ำเงินคราม เพื่อสู่ขอตัว อับราฮัม ตอนนี้เหลือแค่เจ้าตัวตัดสินใจ

หมาป่าตกลงค่าตัวกับสิงโตน้ำเงินคราม สื่อดังอย่าง SKYSPORTS โพสผ่านเว็บไซต์ว่า โรม่าได้บรรลุข้อตกลงกับทางเชลซีเป็นที่เรียบร้อย โดยค่าตัวของ แทมมี่ อับราฮัม จะอยู่ราว ๆ 34 ล้านปอนด์  ตอนนี้เหลือแค่ทาง แทมมี่ อับราฮัม ตัดสินใจที่จะไปร่วมงานกับทาง มูรินโญ่ อดีตกุนซือสิงโตน้ำเงินครามหรือเปล่า ซึ่งมีทางสโมสรอย่าง อตาลันต้าที่ให้ความสนใจในขณะนี้ รวมถึงคู่ปรับในกรุงลอนดอนอย่าง ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ด้วย แต่ทางสิงโตน้ำเงินคราม ต้องการที่จะปล่อย แทมมี่ ออกไปเล่นในอิตาลี มากกว่าที่จะปล่อยไปให้ทีมคู่ปรับอย่างอาร์เซน่อล ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวของ แทมมี่ อับราฮัม ที่จะเลือกในขั้นตอนสุดท้าย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ผู้สื่อข่าวชื่อดังอย่าง โรมาโน่ ออกมาทวิตว่า ทางอตาลันต้าได้ใกล้ที่จะปิดดีลแทมมี่นั้น ภายหลัง ออกมาทวิตอีกครั้งว่า อตาลันต้าไม่มีข้อตกลงใด ๆ ในการยื่นซื้อ แทมมี่ อับราฮัม  ซึ่งตอนนี้มีแค่ อาร์เซน่อลกับทางโรม่า ที่มีการแย่งตัว แทมมี่ อับราฮัม ในขณะนี้

ซึ่งฤดูกาลล่าสุด อับราฮัม กำลังทำผลงานได้ดี และได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องกับกุนซืออย่าง แฟรงก์ แลมพาร์ด ทวารผลงานในช่วงหลังของ แฟรงก์ แลมพาร์ด ไม่ค่อยดีนัก ทางด้าน เสี่ยหมี หรือ เจ้าของสโมสรเชลซี จึงสั่งปลด กุนซืออย่าง แฟรงก์ แลมพาร์ด ออกไปในช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา จึงมีการแต่งตั้งกุนซืออย่าง โธมัส ทูเคิ่ล มาแทนที่กุนซือคนเก่า  ภายหลังการเข้ามาของ ทูเคิ่ล นั้น ทำให้ แทมมี่ ไม่เป็นที่โปรดปรานของกุนซืออย่าง โธมัส ทูเคิ่ล  และ ล่าสุดการมาของลูกากู จึงทำให้สิงโตน้ำเงินครามต้องปล่อยนักเตะอย่าง แทมมี่ อับราฮัม ออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้

ท้ายที่สุดแล้ว แทมมี่ จะไปเล่นที่อิตาลี หรือ อังกฤษ ทางUFA800 ของเราจะนำข่าวมาอัพเดทให้ท่านได้เข้ามาอ่านได้เรื่อย ๆ  ให้ท่านได้รู้ทันข่าวโลกฟุตบอล ทั่วทุกมุมโลก

Credit: Sky Sports

Powered by: แทงบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า