ดีลใหญ่ทิ้งทวน FSG เตรียมซื้อ เบลลิ่งแฮม ให้หงส์แดง

ดีลใหญ่ทิ้งทวน

FSG เจ้าของสโมสรลิเวอร์พูล เตรียมแผนซื้อ จู๊ด เบลลิ่งแฮม ให้หงส์แดง เพื่อเป็นการทิ้งทวน

ดีลใหญ่ทิ้งทวน เจ้าของสโมสรลิเวอร์พูล อย่าง เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป หรือ FSG ได้ตกเป็นข่าวที่กำลังมีแผนเตรียมทุ่มเงินก้อนโต เพื่อสู่ขอ จู๊ด เบลลิ่งแฮม กองกลางเนื้อหอมจากสโฒสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ให้เข้าสู่รัง แอนฟิลด์ ซึ่งจะเป็นดีลทิ้งทวนสุดท้าย ก่อนที่พวกเขาจะขายสโมสรให้กับกลุ่มทุนรายอื่นต่อไป

มาร์ก้า สื่อดังจากแดนกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป หรือ FSG เจ้าของสโมสรลิเวอร์พูลในปัจจุบัน ซึ่งได้มีการประกาศขายสสโมสรให้กับกลุ่มทุนรายใหม่ที่สนใจ กำลังจะอนุมัติงบประมานในการสู่ขอตัว เบลลิงแฮม มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษจากสโฒสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เข้ามาเสริมทัพ เป็นของขวัญให้แฟนบอลก่อนที่จะทิ้งทวนให้กับเจ้าของสโฒสรรายใหม่ ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวมิดฟิลด์ตัวเก่งรายนี้เข้ามาเสริมทัพด้วยราคา 87 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 3,741 ล้านบาท ถึงแม้ว่าทางสโมสรต้นสังกัดของ เบลลิงแฮมจะได้ตั้งค่าตัวของเขาไว้ที่ 130 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 5,590 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าดีลนี้อาจจะเกิดขึ้นในช่วงตลาดซัมเมอร์ปีหน้า

และในส่วนของการประกาศขายสโมสรนั้น FSG ได้เปิดเผยว่า ได้รับความสนใจในการขอซื้อหุ้นของลิเวอร์พูลจากกลุ่มบุคคลที่ 3 หลายต่อหลายครั้ง แถมยังได้พิจารณาแล้วว่าเป็นเวลาและเงื่อนไขที่เหมาะสมที่จะเปิดรับผู้ร่วมหุ้นรายใหม่เข้ามา และจะคำนึงถึงประโยชน์ของสโมสรอย่างสูงที่สุด อย่างไรก็ตาม FSG ก็ยังจะทุ่มเทเพื่อให้ลิเวอร์พูลทั้งในสนามและนอกสนามต่อๆไปเช่นเคย

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลออนไลน์เว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า