แนวรุกรายใหม่ สเปอร์ เตรียมยื่นเสนอซื้อ กอร์ดอน จาก เอฟเวอร์ตัน

แนวรุกรายใหม่

ไก่เดือยทอง เตรียมสอย แอนโทนี่ กอร์ดอน จากสโมสร เอฟเวอร์ตัน เสริมแนวรุก

แนวรุกรายใหม่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้มีความต้องการที่จะเสริมแนวรุกให้โหดมากขึ้น ด้วยการเตรียมแผนยื่นข้อเสนอให้ เอฟเวอร์ตัน ในการคว้าตัว แอนโทนี่ กอร์ดอน ดาวเตะเลือดอังกฤษ เข้าร่วมทัพ ในช่วงตลาดหน้าหนาวเดือน มกราคม ที่จะถึงนี้ จากสื่อ The Sun สื่อจอมแฉของอังกฤษ

สื่อ The Sun ได้ออกมารายงานว่า สเปอร์ส กำลังเตรียมแผนยื่นซื้อ แอนโทนี่ กอร์ดอน แนวรุกจอมพริ้วจาก ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ทีมคู่แข่งในลีก เข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวเปิดในเดือน มกราคม นี้ โดยในก่อนหน้านี้ กอร์ดอน ได้เคยตกเป็นเป้าหมายของ เชลซี แต่ทว่า ดีลดังกล่าวนั้นก็ไม่สำเร็จ และคาดว่าในตอนนี้ สิงห์บลูส์ ก็ได้เลิกสนใจในดีลนี้ไปแล้วเช่นกัน

ซึ่ง กอร์ดอน ได้โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเรื่อยมาตั้งแต่ในฤดูกาลที่แล้ว แถมยังสามารถยึดตัวจริงในการลงสนามได้อย่างต่อเนื่อง และในฤดูกาลนี้ก็สามารถที่จะซัดประตูไปแล้วทั้งหมด 3 ประตูเช่นกัน โดยจากการโชว์ฟอร์มได้สุดพลิ้ว จนไปเข้าตาทางกุนซือ คอนเต้ จนทางสเปอร์นั้นต้องการที่จะคว้าตัว กอร์ดอน เข้าร่วมทีมเพื่อเสริมแนวรุกให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เนื่องจากในตอนนี้ แนวรุกของสเปอร์นั้นมีปัญหาจากอาการบาดเจ็บหลายราย ทั้ง เดยัน คูลูเซฟสกี้, ริชาร์ลิซอน และ ซน เฮือง-มิน และยังไม่รู้อีกซ้ำว่าจะต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บอีกนานแค่ไหน ทางสเปอร์เองจึงต้องเตรียมรับมือด้วยการหาแนวรุกเข้ามาเสริมเป็นอีกทางเลือก และคาดว่ามูลค่าของ กอร์ดอน นั้นอยู่ที่ราวๆ 60 ล้านปอนด์ โดยราคานั้นอยู่ในระดับเดียวกันกับ ริชาร์ลิซอน

Credit : True ID Sport

Powered by : แทงบอลออนไลน์เว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า