เอาจริงแน่ ลีซอ ลั่น อยากนั่งตำแหน่ง นายมสมาคมฟุตบอลไทย ในอนาคต

เอาจริงแน่

ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย ประกาศลั่นอย่างจริงจริง ว่าต้องการตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลไทย

เอาจริงแน่ หลังจากที่หัวหอกทีมชาติไทยอย่าง ลีซอ หรือ ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจากสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ที่ซัดประตูไปมากถึง 95 ประตูตลอดการค้าแข้งตั้งแต่ฤดูกาลที่ 2009 ซึ่งในตอนนี้ขาดอีกเพียง 5 ประตู จะครบ 100 ลูก ตาม 3 สตาร์ดาวเตะของไทยอย่าง พิภพ อ่อนโม้, ศรายุทธ ชัยคำดี และ ธีรศิลป์ แดงดา ที่เป็น 3 นักเตะที่ซัดประตูไปมากถึง 100 ประตูแล้วทุกคน และ ลีซอ นั้นต้องการที่จะจารึกชื่อของตัวเองเข้าไปเป็นรายที่ 4

สำหรับในไทยลีก ฤดูกาลล่าสุดนั้น ผ่านไปแล้ว 11 นัด ลีซอ ยังไม่สามารถที่จะทำประตูได้เลย แต่ ลีกซอ ก็ยังตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่า จะต้องยิงประตูครบ 100 ในไทยลีกให้ได้ แล้วจากนั้นเจ้าตัวพร้อมที่จะแขวนสตั๊ดปิดฉากชีวิตการค้าแข้งของตัวเองอย่างสวยงาม

ลีซอ ได้กล่าวไว้ว่า เมื่อเจ้าตัวสามารถซัดประตูครบ 100 ในไทยลีกได้ ก็คงจะหมดความท้าทายในฐานะนักเตะแล้ว และในอนาคตนั้นผมตั้งใจที่จะเป็นนายกสมาคมฟุตบอลไทย ซึ่งตอนนี้ก็ได้วางแผนเกี่ยวกับชีวิตหลังจากที่แขวนสตั๊ดเอาไว้แล้ว และกำลังหาความรู้เพิ่มเติมจากหลายๆภาคส่วน เพื่อให้พร้อมที่จะก้าวขึ้นเป็นนายกสมาคม เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ผมมั่นใจแน่นอนว่าผมจะทำได้

ทั้งนี้ ลีซอ ยังเคยได้เสวนากับคนใกล้ตัวบ่อยครั้งว่า ในอนาคตนั้นอยากจะนั่งตำแหน่ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย แถมยังได้วางแผนเอาไว้บ้างแล้วสำหรับการที่จะก้าวขึ้นไปสู่เป้าหมายนั้น