ไม่ยอมเสียฟรี แมนยู เร่งต่อสัญญา แรชฟอร์ด กัน ปารีส สอยฟรี

ไม่ยอมเสียฟรี

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เร่งต่อสัญญา มาร์คัส แรชฟอร์ด ก่อนสิ้นปีนี้ เพื่อกัน ปารีส มาสอยฟรี

ไม่ยอมเสียฟรี สื่อดังในประเทศอังกฤษ อย่าง Daily Mail ได้ออกรายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเร่งต่อสัญญา กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด แนวรุกคนสำคัญของทีมในตอนนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้ทีมอื่นๆมาฉกตัวฟรี ในช่วงปีหน้า

เนื่องจากในเวลานี้ แรชฟอร์ด เหลือสัญญาอยู่กับแมนยูถึงแค่ซีซั่นนี้เท่านั้น หากทางสโมสรต้นสังกัดยังไม่ตัดสินใจเร่งต่อสัญญา เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลลนี้ เขาจะสามารถเจรจากับทีมอื่นนอกอังกฤษได้ และจะสามารถย้ายทีมล่วงหน้าได้แบบไร้ค่าตัวทันที

และก่อนหน้านี้ ทางสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโฒสรมหาเศรษฐีจาก ลีก เอิง ตกเป็นตัวเต็งที่ต้องการจะคว้าดาวยิงวัย 25 เข้าไปร่วมทีมเป็นอย่างมาก แถมยังได้มีการพูดคุยเบื้องต้นกันแล้วด้วย

แต่ทว่าล่าสุดนั้น ได้มีรายงานว่า ปีศาจแดง จะไม่ยอมให้สถานการณ์เช่นกันเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดกำลังเตรียมที่จะต่อสัญญากับ แรชฟอร์ด ก่อนที่สิ้นปีนี้จะมีอีก 2 ทางเลือก ก็คือ การที่จะใช้ออปชั่นขยายสัญญาต่อไปอีก 1 ปี และอีกทางเลือกคือ หากบรรลุข้อตกลงได้ ก็ต่อสัญญาใหม่ไปเลย

ทางด้าน เอริค เทนฮาก นายใหญ่ของทัพปีศาจแดง ได้มองว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นผู้เล่นที่อยู่ในแผนการทำทีมระยะยาว และได้เชื่อว่า นักเตะรายนี้ ก็ต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไป และไม่ได้มีความต้องการที่จะย้ายทีมไปไหน

Credit : Siamsport

Powered by : เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า