อัพเดตอาการบาดเจ็บ กวินทร์ ร่างกายกำลังฟื้นฟูดีขึ้น

อัพเดตอาการบาดเจ็บ

ตอง กวินทร์ มือกาวแห่งกิเลนผยอง อัพเดตอาการบาดเจ็บล่าสุดของตนเองว่ากำลังฟื้นฟู

อัพเดตอาการบาดเจ็บ เจ้าตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารแห่งกิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่า “ ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงการฟื้นฟูร่างกาย ก็ทำต่อเนื่องทุกวัน ผมพยายามที่จะทำให้ตัวเองฟื้นฟูกลับมาให้เร็วที่สุด แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็ต้องดูร่างกายตัวเองด้วย และก็ต้องติดตามผลกับหมอไปเรื่อยๆ สภาพร่างกายตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ก็บอกเป็นตัวเลขไม่ได้ ต้องรอดูอาการไปสักพัก ” 

“ส่วนผลงานทีมตอนนี้ ผมก็มองว่าดี หลังจากที่ผมเข้ามาสัมผัสทีมได้ซักระยะหนึ่ง น้องๆในทีมทุกคนก็มีความมุ่งมั่นตั้งใจ รวมไปถึงโค้ช ทีมงาน และ เจ้าหน้าที่ทีมทุกคน ก็มีความมุ่งมั่นที่จะพาสโมสรกลับมาอยู่ในจุดที่ดีให้ได้อยู่แล้ว ยังไงก็ฝากกำลังใจจากแฟนบอล เมืองทอง ยูไนเต็ด ทุกคนด้วย ช่วยติดตามเชียร์กันไปเรื่อยๆ นะครับ”

ซึ่ง เจ้าตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้ย้ายกลับมาร่วมทัพ กิเลนผยอง ในฤดูกาล 2022-2023 แต่ยังไม่ได้ลงเฝ้าเสาให้ทางต้นสังกัดเลยแม้แต่นัดเดียวในฤดูกาลนี้ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บคอยรบกวน และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพร่างกายให้ฟิตพร้อมกลับมาใช้งาน และเจ้าตัวยังเอ่ยปากชมเพื่อนร่วมทีมต้นสังกัดอีกด้วยว่า ในตอนนี้ทีมกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น และเป็นช่วงเวลาที่ดีของทุกคน ซึ่งนักเตะทุกคนทำงานกันอย่างหนัก เพื่อไม่ให้แฟนบอลผิดหวัง และฟิตร่างกายให้พร้อมสำหรับทุกเกม โดยเจ้าตัวยังหวังว่าจะสามารถฟิตร่างกายให้พร้อมเพื่อให้กลับมาช่วยทีมให้เร็วที่สุด