ไม่ทอดทิ้งกัน เหล่าบรรดาแข้งปืนใหญ่ ร่วมส่งกำลังใจให้ มารี

ไม่ทอดทิ้งกัน

ขุนพล อาร์เซน่อล ร่วมส่งแรงใจให้กับ มารี เพื่อนร่วมทัพ จากการถูกคนร้ายแทง

ไม่ทอดทิ้งกัน เหล่าขุนพลจากทัพปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ร่วมส่งกำลังใจให้กับเพื่อนร่วมทีม อย่าง ปาโบล มารี ที่ในปัจจุบันนั้นเล่นให้กับสโมสร มอนซ่า ในสัญญาแบบยืมตัว เนื่องจากเคราะห์ร้ายถูกคนร้ายใช้มีดแทง ในขณะที่อยู่ในร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้

ก่อนเกมเริ่มขึ้นที่ เอมิเรสต์ สเตเดียม รังของจ่าฝูงในปัจจุบันอย่าง อาร์เซน่อล ที่รับการมาเยือนของ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเหล่าบรรดาขุนพลของทัพปืนใหญ่ ได้ส่งกำลังใจให้กับ ปาโบล มารี ด้วยการชูเสื้ออาร์เซน่อล เบอร์ 22 ในระหว่างที่ลงอบอุ่นร่างกายในสนาม และอีกหนึ่งจังหวะหนึ่งคือ ในจังหวะที่ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ โหม่งประตูแรกขึ้นนำในนาทีที่ 5 ก็ได้ชูเสื้อหมายเลข 22 เช่นกัน

ซึ่ง ปาโบล มารี ได้ถูกคนร้ายแทงในบริเวณหลัง และเป็น 1 ใน 6 คนที่ได้รับบาดเจ็บ และได้มีแคชเชียร์ของทางร้านเสียชีวิต 1 ราย ในเหตุการณ์นี้ โดยปราการหลังเลือดกระทิงดุได้เข้ารับการรักษาผ่าตัดทันทีในช่วงเช้าวันศุกร์ และตอนนี้ก็ปลอดภัยจนได้รับอนุญาติให้กลับบ้านได้แล้ว ซึ่งคาดว่าต้องใช้เวลาพักรักษาตัวราวๆ 2 – 3 เดือน

สำหรับปราการหลัง ปาโบล มารี นั้นได้ถูก อาร์เซน่อล ปล่อยตัวไปเล่นให้กับ มอนซ่า ด้วยสัญญาแบบยืมตัวในฤดูกาล 2022-2023 และคาดว่าจะถูกขายขาดหลังจากนี้ เนื่องจากเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า

Credit: Siamsport

Powered by: เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line: @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า