ความคืบหน้าล่าสุด ของ วาราน ก่อนฟุตบอลโลก

ความคืบหน้าล่าสุด

รายงานล่าสุดกับอาการของ วาราน ก่อนออกสตาร์ทฟุตบอลโลก

ความคืบหน้าล่าสุด เกี่ยวกับ ราฟาแอล วาราน ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศส ของสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์ลงอินสตาแกรม เผยถึงความคืบหน้าล่าสุดของเจ้าตัว ในขณะที่กำลังเร่งความฟิตให้พร้อม เพื่อรับใช้ชาติในศึกฟุตบอลโลกเดือนหน้า เนื่องจากเจ้าตัวได้มีอาการบาดเจ็บจากเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ ปีศาจแดง บุกไปเยือนถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของทัพ สิงห์บลูส์ เชลซี ก่อนที่จะเดินร้องไห้ออกจากสนามราวกับว่ามีอาการบาดเจ็บอย่างร้ายแรง

แต่อย่างไรก็ตาม ก็เป็นที่ยืนยันกันว่า ปราการหลังจอมแกร่งรายนี้จะไม่ได้ลงเล่นให้กับ ปีศาจแดง อีกจนถึงช่วงออกสตาร์ทฟุตบอลโลก2022 นั่นจึงหมายความว่า เจ้าตัวยังคงไม่หมดลุ้นที่จะติดโผรายชื่อทีมชาติฝรั่งเศส และจำเป็นที่จะต้องเร่งความฟิตให้ทันศึกฟุตบอลโลก ที่จะออกสตาร์ทในเดือนหน้านี้

“ แน่นอนว่าเขาจะร้างสนามไปจนถึง ฟุตบอลโลก ดังนั้นเขาจะไม่ได้เล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด อีก ผมคิดว่าเขาจะเล่น ฟุตบอลโลก ได้ แต่เราต้องรอดูกัน ” เอริค เทน ฮาก กุนซือปีศาจแดงได้กล่าวเมื่อไม่กี่วันก่อน

จนกระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ปราการหลังจากทัพ ปีศาจแดง ได้โพสต์ลง อินสตาแกรม ว่าตนเองนั่นอยู่ที่บ้านเกิด ในประเทศ ฝรั่งเศส แล้ว เพื่อเร่งความฟิตใน แกร์กฟงแตน ศูนย์ฝึกซ้อมในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นการอัปเดตสถานการณ์ล่าสุดของเจ้าตัวแล้วว่า “ ขอบคุณทุกคนสำหรับข้อความที่ส่งมาในสัปดาห์นี้ ผมกำลังทำงาน! ผมรู้สึกดี โชคดีนะพรรคพวกสำหรับวันนี้ ”

Credit: True ID Sport

Powered by: เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line: @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า