ไม่มีอะไรต้องขอโทษ พ็อตเตอร์ เผย เรื่องธรรมดา หลังเชลซีแพ้ยับ 4 – 1

ไม่มีอะไรต้องขอโทษ

เกรแฮม พ็อตเตอร์ เผย ไม่มีอะไรที่จะต้องขอโทษ หลังโดนแฟนไบรท์ตันโห่ใส่

ไม่มีอะไรต้องขอโทษ เกรแฮม พ็อตเตอร์ กุนซือป้ายแดงของเชลซี ออกมายอมรับหลังพาลูกทีมบุกไปพ่ายทีมเก่าอย่ง ไบรท์ตัน แบบยับเยิน 1 – 4 ในศึกพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมา และเป็นผลงานอันยอดแย่และน่าเจ็บปวด แต่ก็ต้องเรียนรู้และพัฒนากันต่อไป

หลังจากความพ่ายแพ้แบบยับเยินเหนือความคาดหมายในครั้งนี้ พ็อตเตอร์ ได้กล่าวว่า “ ทั้งความพ่ายแพ้และสกอร์ที่ออกมาเป็นผลแข่งที่เจ็บปวด เกมนี้หลังจากเราโดนนำก็ไม่สามารถตั้งหลักกลับมาได้ เสียงเชียร์ยิ่งทำให้สถานการณ์ยากลำบากมากขึ้นไปอีก ไบรท์ตันเล่นได้ดีมากๆ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งแรก ”

สำหรับในประตูที่เสียไปนั้น ขุนพลเชลซีควรจะทำได้ดีมากกว่านี้ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งแรก ถึงแม้ความจริงที่ว่าเรามีโปรแกรมการแข่งขันถี่ แต่จะเอาเรื่องนี้มาเป็นข้ออ้างไม่ได้ โดยสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ทีมไม่สามารถที่จะเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้ และไม่สามารถฉวยโอกาสหลายๆครั้งให้เป็นประตูเหมือนกับทีมคู่แข่ง และเรามีโอกาสที่จะโจมตีได้หลายครั้งเช่นกัน แต่มันก็ไม่ได้เป็นประตู

สำหรับแฟนบอลไบรท์ตันบางส่วนที่โห่ใส่ เพราะไม่พอใจที่ พ็อตเตอร์ ทิ้งทีมไปรับงานคุมเชลซี ผมก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องขอโทษหรือแสดงความเสียใจอะไรเลย เพราะคิดว่าตอนที่ตัวเองรับหน้าที่คุมทีมไบรท์ตัน ตนก็ได้ทำหน้าที่ได้ดีอย่างสุดความสามารถแล้ว และพร้อมจากไปด้วยการทิ้งสิ่งที่ดีๆเอาไว้กับทีมเช่นกัน

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า