เป๊ปปลื้มสุดๆ เอ่ยปากชม เดอบรอยน์ คนเดิมกลับมาแล้ว

เป๊ปปลื้มสุดๆ

เป๊ป กวาดิโอล่า กุนซือแมนซิตี้ ชื่นชม เควิน เดอบรอยน์ ในแบบที่ต้องการกลับมาแล้ว

เป๊ปปลื้มสุดๆ เป๊ป กวาดิโอล่า กุนซือจากทัพเรือใบสีฟ้า ออกมาชื่นชม เควิน เดอบรอยน์ กองกลางตัวเก่งที่ได้โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมในเกมที่เอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปได้ ว่า เควิน เดอบรอยน์ คนเดิมแบบที่ต้องการกลับมาแล้ว และเป็นแบบนี้มาซักพักใหญ่แล้วเช่นกัน

และทั้งนี้ เดอ บรอยน์ ก็เป็นคนที่รับหน้าที่ซัดฟรีคิกสุดสวยในช่วงต้นครึ่งหลัง แถมยังเป็นประตูชัยให้กับ เรือใบสีฟ้า เอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปได้แบบเฉียดฉิว 1 – 0 ซึ่งจากเกมดังกล่าว ทำให้ เป๊ป ได้ออกมาเผยว่า เควิน เดอบรอยน์ สามารถยิงฟรีคิกและแอสซิสต์ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเราทราบกันดีว่า เขาคือนักเตะที่ต้องการไดนามิคในรูปแบบของเขา โดยถ้าเอาเขามายืนเฝ้าตำแหน่งเพียงอย่างเดียว เขาก็จะไม่ได้อยู่ในฟอร์มระดับท็อป ซึ่งฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาคือ การที่มีอิสระที่จะขยับไปยังพื้นที่ว่างในสนามในด้านข้าง ด้านขวา หรือในกรอบเขตโทษ นั่นจะทำให้เขามีอิสระและมีคุณภาพมากที่สุด

ซึ่ง เดอ บรอยน์ ไม่ใช่ผู้ล่นที่จะเล่นในตำแหน่งเดียว และในวันนี้เขาได้กลับมาแล้ว นั่นไม่ใช่ว่านักเตะทุกคนจะทำได้ และเราอยู่ด้วยกันมาแล้ว 7 ฤดูกาล เราทำทุกอย่างร่วมกัน ยกเว้นการนอนด้วยกันเท่านั้น ซึ่งเราทำมาแล้วทุกอย่าง และผมมั่นใจว่าผมรู้จักเขาเป็นอย่างดี

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า