ยังสำคัญอยู่ นิวคาสเซิ่ล เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่กับ มิเกล อัลมิรอน

ยังสำคัญอยู่

นิวคาสเซิ่ล กำลังเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ มิเกล อัลมิรอน เพื่อตอบแทนจากการโชว์ฟอร์มสุดยอดเยี่ยม

ยังสำคัญอยู่ สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ มิเกล อัลมิรอน มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม เพื่อเป็นการตอบแทนจากการที่เจ้าตัวได้โชว์ผลงานอันยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ซึ่งแข้งวัย 28 ปี ได้ย้ายมาจาก แอตแลนต้า ยูไนเต็ด ตั้งแต่เดือน มกราคม 2019 ด้วยสัญญา 5 ปี และในตอนนี้ ก็ได้ผ่านมาครึ่งทางของสัญญาแล้ว โทย อัลมิรอน ได้โชว์ฟอร์มอย่างร้อนแรง ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล ซึ่งยิงไปแล้ว 6 ประตู และมีส่วนสำคัญในระบบของ เอ็ดดี้ ฮาว ที่มีสไตร์การเล่นแบบดุดันและเพรสซิ่งสูง จึงมีผลให้ อัลมิรอน ได้รับความสนใจจากสโมสรอื่นๆ ในตลาดหน้าหนาวเดือน มกราคม นี้

แต่อย่างไรก็ตาม อัลมิรอน ได้กลายเป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของสโมสรไปแล้ว และทางสโมสรเองก็ได้เตรียมที่จะเจรจาสัญญาฉบับใหม่ เพื่อให้เหมาะสมต่อความทุ่มเทของเจ้าตัวในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นการป้องกันมูลค่าของนักเตะ ซึ่งทัพ สาลิกาดง ได้เสนอสัญญาเพิ่มเข้าไปอีก 2 ปี นั่นจึงหมายความว่า เขาจะอยู่ร่วมกับทีมไปจนถึงอายุ 32 ปี หากครบตามสัญญาฉบับใหม่

อย่างไรก็ดี อัลมิรอน ได้ถูกยกย่องว่าเป็นนักเตะที่มีพัฒนาการดีมากที่สุดนับตั้งแต่กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว เข้ามาคุมทัพ แม้ภายหลังจะโดนดร็อปไปบ้างในฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากมีปัญหาในการช่วยทีมทำประตู แถมยังมีข่าวลืออีกด้วยว่า เขาอาจโดนขายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากการย้ายของ บรูโน่ กิมาไรซ์ เข้ามาในทีม ก็ได้ช่วยรีดฟอร์มเก่งของ อัลมิรอน ได้ดีอีกด้วย

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า