หงส์แดงล็อคเป้า จ้องซิวตัว กิมาไรส์ เสริมแกร่งแดนกลาง

หงส์แดงล็อคเป้า

ลิเวอร์พูล มีแผนกำลังจ้องคว้าตัว กิมไรส์ จากสาลิกาดง แต่ต้องแย่งกับ เชลซี และ มาดริด

หงส์แดงล็อคเป้า สโมสรลิเวอร์พูล กำลังมีแผนที่จะคว้าตัว บรูโน่ กิมาไรส์ มิดฟิลด์ฟอร์มโหดจากสโมสรนิวคาสเซิ่ล เข้าร่วมทีม แต่ศึกครั้งนี้ จะต้องแย่งชิงกับสโมสรเชลซี และ เรอัล มาดริด ที่ต้องการแข้งเลือดแซทบ้ารายได้เข้าร่วมทีมเช่นกัน

สโมสรลิเวอร์พูล ได้ตกเป็นข่าวที่กำลังให้ความสนใจกับ บรูโน่ กิมาไรส์ มิดฟิลด์ตัวเก่งจากสโมสรนิวคาสเซิ่ล หลังจากที่มิดฟิลด์เลือดแซมบ้ารายนี้สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและโดดเด่น ซึ่ง กิมาไรส์ ได้ย้ายจาก โอลิมปิก ลียง มาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สโมสร นิวคาสเซิ่ล เมื่อเดือน ม.ค2022 ด้วยค่าตัวที่ 40 ล้านปอนด์ และสามารถปรับตัวและโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าทึ่ง และในตอนนี้ ดาวเตะแซมบ้ารายนี้ก็ได้ลงเล่นเป็นตัวหลักของนิวคาสเซิ่ลเป็นที่เรียบร้อย และในตอนนี้ ก็ได้ ช่วยให้ทีมสาลิกาดงรั้งอันดับ 4 ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

ด้วยการโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมนี้ ทำให้ทีมยักษ์ใหญ่หลายๆทีมต่างสนใจในตัวของ กิมาไรส์ และจ้องที่จะฉกเอาตัวไปเข้าทีมให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น เชลซี เรอัลมาดริด และล่าสุด ลิเวอร์พูลก็กระโดดเข้าร่วมวงด้วยเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตาม การที่หลายๆทีมต้องการที่จะล่าลายเซ็นของ กิมาไรส์ ทางนิวคาสเซิ่ล ก็เตรียมที่จะจับ กิมาไรส์ ขยายสัญญาเพิ่มเข้าไปอีก และพร้อมที่จะเปย์ค่าเหนื่อยให้เป็นสถิติของสโมสร แต่มีความเป็นไปได้ว่า นิวคาสเซิ่ล อาจจะเล็กเกินไปสำหรับเขาแล้ว เขาจึงต้องการที่จะออกไปหาความท้าทาย