ยังเจ็บไม่หาย คอนเต้ ยืนยัน 2 แข้ง ต้องพักอีกหลายสัปดาห์

ยังเจ็บไม่หาย

อันโตนิโอ คอนเต้ เผย คูลูเซฟสกี้ และ ริชาร์ลิซอน ยังเจ็บไม่หาย ต้องพักอีกนาน

ยังเจ็บไม่หาย อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของไก่เดือยทอง ทีมชั้นนำจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเผยว่า ในช่วงนี้ สเปอร์จะขาด 2 ผู้เล่นตัวหลักอย่าง เดยัน คูลูเซฟสกี้ และ ริชาร์ลิซอน ที่ได้รับบาดเจ็บ จนไม่สามารถลงสนามได้ เนื่องจากต้องพักรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

ซึ่งทั้งนี้ อาการบาดเจ็บของผู้เล่นตัวหลักของทีม ได้ส่งผลให้ทางกุนซือ คอนเต้ ต้องลำบากใจในการหาตัวทำเกมรายอื่น เนื่องจาก นิชาร์ลิซอน นั้นมีอาการเจ็บที่น่อง และ คูลูเซฟสกี้ ก็มีอาการเจ็บที่ต้นขา จึงส่งผลให้ทั้งคู่ต้องอาจไม่ได้ลงช่วยทีมในช่วงนี้อีกหลายเกม จากการที่ผู้เล่นอาการบาดเจ็บทั้ง 2 ราย คอนเต้ก็ได้จัดทัพลุยศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกด้วยการใช้ ลูคัส มัวร์ร่า แก้ขัดไปก่อน และก็เจ้าตัวก็สามารถทดแทนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงอาการบาดเจ็บของ ปิแอร์ – เอมิล ฮอยเบียร์ก ที่มีอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ แต่ยังสามารถที่จะกลับมาฟิตได้ทันเวลาพร้อมใช้งาน

ส่วนทาง ริชาร์ลิซอน และ คูลูเซฟสกี้ จะไม่ได้ลงเล่นอีกหลายเกมต่อจากนี้ เนื่องจากพวกเขาต้องพักรักษาตัว และถ้ามีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะสามารถกลับมาช่วยทีมได้ เราจะทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่สำคัญมากสำหรับเรา และยังมีอีกหลายเกมที่เราต้องเจอก่อนที่จะถึงเดือนพฤศจิกายน