กัลลาเกอร์สุดปลื้ม ได้ลงตัวจริงศึกยูฟ่าแถมพาทีมชนะ

กัลลาเกอร์สุดปลื้ม

คอเนอร์ กัลป์ลาเกอร์ มดิฟิลด์ดาวรุ่งของเชลซี เผยว่า สุดภูมิใจได้ลงเล่นยูฟ่าหนแรกในชีวิต

กัลลาเกอร์สุดปลื้ม คอเนอร์ กัลลาเกอร์  กองกลางตัวเก่งจากเชลซี เผยว่า เขารู้สึกภูมิใจสุดๆที่ได้รับโอกาสลงเล่นศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นหนแรกในชีวิต แถมยังช่วยให้ทีมสามารถผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ จากการบุกไปเอาชนะ ซัลซ์บวร์ก

ซึ่ง กัลลาเกอร์ พึ่งเคยมีโอกาสที่จะได้ไปสัมผัสเกมบอลถ้วยยุโรปเป็นหนแรกในชีวิต กับทัก สิงห์บลู และในเกมนี้ เขาก็ได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริง จากการจัดทัพของกุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ และก็สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ จนพวกเขาสามารถเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ได้สำเร็จ

จากการที่ได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมยุโรปครั้งแรก กัลป์ลาเกอร์ได้ออกมาเผยว่า “ แน่นอนว่าเป็นช่วงเวลาอันน่าภาคภูมิใจสำหรับผมที่ได้ออกสตาร์ทหนแรกในแชมเปี้ยนส์ลีก แล้วผมก็อยากจะโชว์ฟอร์มให้ดี ผมอยากที่จะทำผลงานที่ดีๆและช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะ ผมเลยยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เกมจบลงแบบนี้ ”

แต่อย่างไรก็ตาม จากเกมที่พวกเขาได้เดินทางไปเยือนที่ออสเตรีย ก็ได้ประตูสุดสวยจาก มาเตโอ โควสซิซ และ ไค ฮาแวร์ตซ์ ที่ซัดประตูสุดสวยพาทีมเอาชนะไปได้ และเป็นค่ำคืนอันยอดเยี่ยมของเหล่าขุนพลสิงห์บลู และถือว่าเป็นเกมที่ยากในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้