โรนัลโด้เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ฉลองหลังกลับมาซ้อมกับแมนยู

โรนัลโด้เคลื่อนไหวแล้ว

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ฉลองโพสต์แรกหลังคัมแบ็คกลับมาซ้อมกับทัพปีศาจแดง

โรนัลโด้เคลื่อนไหวแล้ว โดยการจัดแจงโพสต์ทวิตเตอร์ของตนเอง หลังจากกลับมาซ้อมกับทีมเป็นครั้งแรก นับแตกแต่ถูกกุนซือ เอริค เทนฮาก ลงโทษจากการแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยการไม่ลงเล่นเป็นตัวสำรองในช่วงท้ายเกมนัดเปิดรังโอลด์แทรฟฟอร์ดรับการมาเยือน สเปอร์ และเอาชนะไปได้ 2 – 0 โดยที่เจ้าตัวได้ลุกออกจากม้านั่งสำรองข้างสนามเดินเข้าอุโมงค์ ก่อนที่ในช่วงเวลานั้นเจ้าตัวได้ออกไปวอร์มรอเปลี่ยนตัว แต่กลับไร้วี่แวว

ซึ่งการกระทำที่ดาวยิงวัย 37 ปี ได้กระทำนั้น จึงถูกทางกุนซือ เอริค เทนฮาก ลงโทษไม่ให้ลงซ้อมกัยทีมชุดใหญ่ และถูกตัดชื่อหนึ่งเกม แต่หลังจากที่เจ้าตัวได้เคลียร์ใจกับทางกุนซือได้เรียบร้อย เทน ฮาก ก็ได้เรียก โรนัลโด้ กลับเข้าซ้อมทีมตามเดิม และจะมีส่วนลงช่วยเกมในศึก ยูโรปาลีก ที่จะลงสนามฟาดแข้งกับ เชอรริฟฟ์  ในรัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด วันพฤหัสบดี นี้

ซึ่งการคัมแบ็คกลับมาซ้อมครั้งนี้ เจ้าตัวได้โพสต์ลงทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า Back on track, with the same commitment and dedication as always! ซึ่งหมายความว่า กลับมาแล้วพร้อมกับความมุ่งมั่น และทุ่มเทเช่นเคย. โดยโรนัลโด้จะมีส่วนลงช่วยทัพปีศาจแดงที่จะสู้ศึก ยูโรปาลีก ในรังโอลด์แทรฟฟอร์ด ในคืนนี้ และเจ้าตัวก็หวังว่า จะสามารถคว้าสามแต้มเพื่อช่วยให้ทีมเข้ารอบต่อไป ในถิ่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอง รอติดตามชมในคืนนี้ ว่าเกมจะเป็นเช่นไร