อยากได้แชมป์ ซน ฮึง-มิน กำลังพิจารณา ทิ้งสเปอร์ เพื่อประสบความสำเร็จ

อยากได้แชมป์

ซน ฮึง-มิน กำลังมีความคิดที่จะลาสเปอร์ เพื่อออกล่าความสำเร็จ และพัฒนาตนเอง

อยากได้แชมป์ ซน ฮึง-มิน แนวุกอปป้าชาวเกาหลีใต้ จากสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้มีความคิดกำลังพิจารณาที่จำอำลาทัพ ไก่เดือยทอง ทั้งๆที่เพิ่งจะขยายสัญญาฉบับใหม่เพื่อช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งดาวเตะวัย 30 ปี กำลังได้รับคำชมและยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแนวรับที่เก่งที่สุดในโลกตอนนี้ และเป็นอันดับหนึ่งในนักเตะเอเชียที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน โดบ ซน ฮึง-มิน ได้ย้ายมาค้าแข้งกับ สเปอร์ตั้งแต่ปี 2015 และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และล่าสุดก็ได้ถูกโหวตให้อยู่ในอันดับที่ 11 ในการประกาศผลรางวัลบัลลง ดอร์ ประจำปี 2022

ซึ่ง ดาวเตะอปป้า ซน ฮึง-มิน ได้โชว์ฟอร์มสุดยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกับคว้าดาวซัลโวสูงสุดร่วมกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดก็ยังไม่มีแชมป์ติดไม้ติดมือเลย จึงส่งผลให้ดาวเตะอปป้ากำลังมีความคิดที่จะย้ายไปหาความสำเร็จกับสโมสรอื่นๆ เพื่อจะสามารถประสบความสำเร็จและพัฒนาตนเองไปได้มากกว่านี้

สื่อดังในเยอรมนี อย่าง สปอร์ต 1 ได้ออกมารายงานว่า กัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ กำลังเตรียมที่จะออกไปหาความสำเร็จใหม่กับทีมที่ทำให้เขาพอมีลุ้นแชมป์มากกว่าที่จะอยู่กับ สเปอร์ ซึ่งทางสโมสรต้นสังกัดยังไร้วี่แววที่จะคว้าความสำเร็จที่เป็นชิ้นเป็นอันซักที ถึงแม้จะได้ไปเล่นบอลถ้วย ยาฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกก็ตาม