โรมาโน่ รายงานล่าสุด อินเตอร์ปิดดีลเชโก้ เรียบร้อย

อินเตอร์ปิดดีล
นักข่าวชื่อดังอย่าง โรมาโน่ รายงานล่าสุด อินเตอร์ปิดดีลเชโก้ สัญญา 2 ปี

อินเตอร์ปิดดีลเชโก้  นักข่าวที่มีความน่าเชื่อถือในเรื่องการย้ายทีมที่ดังที่สุดอย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ทวิตล่าสุดว่า อินเตอร์มิลานปิดดีล เอดิน เชโก้ จากโรม่า โดยตกลงสัญญากันที่ 2 ปี (จนถึงปี 2023) ตอนนี้ทางโรม่านั้นกำลังมองหากองหน้าตัวใหม่ที่จะมาแทนที่ เอดิน เชโก้ ก่อน ถึงจะทำการปล่อยตัว เชโก้ ไปให้ อินเตอร์มิลาน ซึ่งทางโรมาโน่ ก็รายงานอีกว่า เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ยังจะอยู่กับสโมสรต่อไป เพราะ ทางไอ้งูใหญ่ได้เสียกองหน้าคนสำคัญอย่างลูกากูไปแล้ว จึงยังไม่ต้องการที่จะเสียนักเตะอย่าง เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ออกไปในช่วงนี้

เอดิน เชโก้ ย้ายมาอยู่กับ ไอ้หมาป่า หรือโรม่า ตั้งแต่ปี 2015 ในสัญญาปล่อยยืมตัวจาก เรือใบสีฟ้า หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้  ปีต่อมา หมาป่า ได้ตัดสินใจซื้อขาดจากเรือใบสีฟ้า เพราะ ฤดูกาลนั้น เชโก้ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่โดนยืมตัวลงเล่นในครั้งนั้นไป 39 นัด ยิงไป 10 ประตู หลังจากนั้น โรม่า ตัดสินใจเซ็นสัญญาถาวร กับ เชโก้ จึงทำให้ เชโก้ นั้นอยู่กับทีมหมาป่ามาแล้ว 6 ปี ลงไปทั้งหมด 260 นัด และทำประตูไปได้ 10 ประตูด้วยกัน

โดยกองหน้าทีมชาติบอสเนีย ในวัย 35 ปี จะย้ายเข้ามาแทนที่ของ โรเมลู ลูกากู ที่จะย้ายกลับไปถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง  ก่อนหน้านี้เชลซีได้ทำการปิดดีล ลูกากู ที่ 115 ล้านปอนด์ ค่าเหนื่อยอยู่ที่ 12 ล้านยูโรต่อปี จึงทำให้สโมสร “ไอ้งูใหญ่” ต้องรีบมองหากองหน้าฝีมือดีเข้ามาแทนที่ ลูกากู ในทันที

Credit : Fabrizio Romano

Powered by : UFA800

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า