แฮร์รี่ เคน ไม่ไปซ้อมกับทีม จริง

sportsnews ufa800

โรมาโน่ ออกมาทวิตว่า แฮร์รี่ เคน ไม่ไปซ้อมกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จริง

แฮร์รี่ เคน โดดซ้อมหวังย้ายทีม ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังที่มีความน่าเชื่อถือสูง เป็นนักข่าวชาวอิตาลี ซึ่งเชี่ยวชาญด้านข่าวการย้ายโยกย้ายทีมฟุตบอล ซึ่งมีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากกว่า 3.8 ล้านคน  ออกมาทวิตว่า แฮร์รี่ เคน ไม่ไปซ้อมกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จริง ตามที่ SKYSPORTS รายงานก่อนหน้า โดยทาง SKYSPORTS เปิดเผยว่า แฮร์รี่ เคน มีกำหนดการรายงานตัวเมื่อเช้าของวันที่ 2 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งทาง แฮร์รี่ เคน ไม่ไปลงซ้อมกับทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และยังรายงานอีกว่าไม่มีการติดเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด

ซึ่งข่าวนี้ออกมา แน่นอนแล้วว่า แฮร์รี่ เคน อาจจะมีการโบกมืออำลาไก่ดอยทอง หรือ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้เป็นที่แน่ ๆ ซึ่งมีทีมดังเมืองแมนเชสเตอร์ เคยยื่นซื้อกับทางไก่ดอยทองไปเมื่อเดือนที่แล้วไป 100 ล้านปอนด์ แต่ทางสเปอร์ตอบปฏิเสธ ซึ่งในการยื่นซื้อรอบนี้ค่าตัวอาจจะราว ๆ 120 ล้านปอนด์ด้วยกัน

ทางด้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการหาตัวแทน หลังจากทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีการเสียกองหน้าดาวดังอย่าง กุน อเกวโร่ ที่โบกมืออำลาถิ่นเอดิฮัด สเตเดี้ยม ไปขึ้นยานแม่ อย่าง บาร์เซโลน่า ซึ่งทำการเปิดตัวไปช่วงก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ทีมอย่างเรือใบสีฟ้า หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังหากองหน้าตัวแทนกุน อเกวโร่ยังไม่ได้เลย จึงให้ความสนใจในตัวนักเตะอย่าง แฮร์รี่ เคน ไว้

ซึ่งทางแฮร์รี่ เคน มีอายุ 28 ปี  เหลือสัญญากับสเปอร์ส ไปถึง 3 ปีเต็ม (หมดสัญญา 2024) ฤดูกาลล่าสุด แฮร์รี่ เคน ทำไปแล้ว 32 ประตู (22 ในลีก) กับอีก 16 แอสซิสต์ (13 ในลีก) ซึ่งทำการลงเล่นให้สเปอร์ไปทั้งหมด 334 นัด ยิงไป 220 ประตูด้วยกัน แต่ทั้งว่า ยังไม่เคยได้แชมป์อะไรกับสเปอร์เลย นี้อาจจะเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่เขาต้องการย้ายออกจากถิ่นลอนดอนเหนือ เพื่อหาความท้าทายใหม่ ๆ และ ไล่ล่าแชมป์ไปกับทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เป็นได้

Credit : Fabrizio Romano

Powered By : เว็บแทงบอล

สมัครสมาชิก Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า