โล่งอกแล้ว เอฟเอไม่เอาผิด หงส์&ปืน กรณีทะเลาะวิวาท

โล่งอกแล้ว

ลิเวอร์พูล – อาร์เซนอล โล่งอก เอฟเอไม่เอาผิดกรณีทะเลาะวิวาทในเกม

โล่งอกแล้ว สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ได้ออกมาประกาศยืนยันเมื่อวันพุธที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่าจะไม่มีการลงโทษทางวินัยกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์จากทัพหงส์แดง และ กาเบรียล มาร์กัลเญส ปราการหลังจาก ปืนใหญ่ โดยนักเตะสองรายนั้นได้มีการทะเลาะวิวาทกันอย่างนัก ในระหว่างเกมพรีเมียร์ลีก ที่ ปืนใหญ่ เปิดบ้านรับการมาเยือน ลิเวอร์พูล และเอาชนะไปได้ 3 – 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยในตอนแรกนั้นสื่อหลายฝ่ายได้คาดการณ์ว่า เฮนเดอร์สัน ได้ใช้คำพูดบางอย่างที่ไม่เหมาะสม

ในขณะที่ ไมเคิล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินในเกมนั้นต้องทำการระงับเหตุการณ์ในสนามเพื่อไม่ให้เกิดความบานปลาย หลังจากนั้นก็ได้วิ่งไปที่ข้างสนามเพื่อพูดคุยกับสองกุนซือ ทั้ง มิเกล อาร์เตตาร์ และ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก่อนที่จะส่งรายงานไปถึง เอฟเอ เพื่อให้สอบสวน ก่อนที่จะได้ข้อสรุปว่าไม่มีการลงโทษใดๆในเกมนี้

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ออกแถลงว่า “ หลังจากการสอบสวนข้อกล่าวหาที่ เอฟเอ ได้รับในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ระหว่าง อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2022 เอฟเอ ขอยืนยันว่าจะไม่มีการดำเนินการทางวินัยใดๆ ” จึงส่งผลให้สโมสรทั้งคู่เกิดความโล่งอกไปตามๆกัน ซึ่งหากโดนตั้งข้อหาดังกล่าว คงจะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะต้องเสียหายอย่างหนักแน่นอน

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า