ทำได้แค่แต้มเดียว อาร์เตตาร์ บ่นแข้งอาร์เซน่อล ใช้โอกาสเปลือง
มิเกล อาร์เตตาร์ ออกอาการบ่นถึงขุนพลอาร์เซน่อล ใช้โอกาสเปลือง ทำได้เพียงแบ่งแต้ม กับ เซาแธมป์ตัน
ทำได้แค่แต้มเดียว มิเกล อาร์เตตาร์ กุนซือทัพปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้ออกมากล่าวหลังจบเกมที่ทัพ ปืนใหญ่ ได้บุกไปเสมอทัพนักบุญ เซาแธมป์ตัน 1 – 1 ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่สนาม เซนต์แมรี่ เมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา ว่า มันเป็นความเจ็บปวดสำหรับผมเป็นอย่างมากที่ไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ ลูกทีมของผมสามารถสร้างโอกาสในการทำประตูได้หลายครั้ง แต่พวกเขาก็ไม่สามารถใช้มันได้อย่างคุ้มค่า
ในเกมศึกพรีเมียร์ลีก ถ้าไม่สามารถที่จะทำประตูได้ในจังว่าที่ควรจะทำได้ เราจะต้องเจอกับผลที่ออกมาเป็นแบบนี้ ทั้งๆที่ในเกมครึ่งแรกนั้นเราสามารถที่จะเล่นได้อย่างดีเยี่ยม แต่ในครึ่งหลังนั้นกลับทำไม่ได้ ซึ่งเราครองบอลได้ไม่ดี และสร้างปัญหาให้กันเอง แต่ที่สำคัญ ต้องยกเครดิตให้กับ เซาแธมป์ตันด้วย ซึ่งพวกเขาสามารถเล่นได้อย่างดีเยี่ยม
โดยล่าสุด อาร์เซน่อลยังคงเป็นจ่าฝูงอยู่ และมี 28 แต้ม จากการลงเล่น 11 นัด แต่นำแชมป์เก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่อยู่ในอันที่ 2 อยู่เพียง 2 แต้มเท่านั้น ซึ่งต้องคอยติดตามชมกันต่อไป ว่าสถานการ์ณในอนาคตของทัพปืนใหญ่นี้จะเป็นอย่างไร และยังจะรักษาฟอร์มเก่งไว้ได้หรือไม่ ซึ่งอีกไม่กี่เกมข้างหน้า จะต้องพักเบรกเพื่อให้นักเตะไปลุยฟุตบอลโลกกับทีมชาติ
Credit : True ID Sport
Powered by : เว็บแทงบอลบนมือถือ
สมัครสมาชิก Line : @UFA800