เสือใต้พร้อมสอย สเปอร์ผวา บาเยิร์นพร้อมทุ่ม 88 ล้านปอนด์ สอย เคน

เสือใต้พร้อมสอย

สเปอร์ต้องผวา เมื่อสโมสร บาเยิร์น มิวนิค จ่อทุ่มค่าตัว 88 ล้านปอนด์ สู่ขอ แฮร์รี่ เคน

เสือใต้พร้อมสอย หลังจากสื่อเยอรมนี TZ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่จากเมืองเบียร์ ได้เตรียมงบประมาณมูลค่ามหาศาล 88 ล้านปอนด์ ราวๆ 3,814 ล้านบาท เพื่อทำการสู่ขอ แฮร์รี่ เคน หัวหอกเลือดผู้ดีจากสโมสร ท็อปแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

เนื่องจากสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ต้องการที่จะหาหัวหอกรายใหม่ ที่สามารถผลิตสกอร์ได้มากมาย เพื่อมาทดแทน โรเบิร์ต เลาวานดอฟกี้ ที่ได้ย้ายไปร่วมทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า และ แฮร์รี่ เคน ก็ได้เป็นที่หมายปองของทางสโมสร เสือใต้ มานานแล้ว

และทางสื่อเยอรมนี ยังได้เผยอีกว่า บาเยิร์น มิวนิค มองว่าการที่ เคน เหลือสัญญาอยู่กับทาง ไก่เดือยทอง อยู่ไม่ถึง 2 ปี ทำให้มีโอกาสที่จะตว้าตัวหัวหอกจอมถล่มประตูรายนี้เข้าร่วมทัพ และพร้อมทุ่มเงินมหาศาลเพื่อล่อให้ ไก่เดือยทอง ยอมปล่อยตัว แฮร์รี่ เคน ไปร่วมทัพ เสือใต้ อย่างสมใจ และทางแฮร์รี่ เคน ก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะปฏิเสธในดีลนี้ และสื่ออังกฤษ ก็คิดว่า เจ้าตัวอาจต้องการหาความท้าทายใหม่ๆ หลังจากอยู่กับ ไก่เดือยทองตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน จึงทำให้เจ้าตัวอาจต้องการหาประสบการณ์ใหม่ๆ และยังโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่อง และช่วยพาทัพ ไก่เดือยทอง ไปเล่นบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกได้ ในฤดูกาลนี้

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า