สิงห์ใจร้อน หวังปิดดีล ทรอสซาร์ เสริมทัพตลาดหน้าหนาว

สิงห์ใจร้อน

ใจร้อนสุดๆ เชลซี พร้อมปิดดีล ทรอสซาร์ เข้าเสริมทัพในตลาดหน้าหนาวนี้

สิงห์ใจร้อน Daily Mirror สื่อชื่อดังของอังกฤษ ได้ออกมารายงานข่าวเกี่ยวกับสโมสร เชลซี ว่าต้องการเสริมทัพให้แข็งแกร่งขึ้น และกำลังเตรียมที่จะยื่นคว้าตัว เลอันโดร ทรอสซาร์ ปีกจอมพลิ้ว ของสโมสร ไบรท์ตัน เข้าร่วมทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวเดือน มกราคม นี้

สัญญาของ ทรอสซาร์ เหลืออยู่กับทาง ไบรท์ตันถึงแค่ซัมเมอร์นี้ดท่านั้น และยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่ โดยทางสโมสรยักษ์ใหญ่ เชลซี กำลังมองว่า หากรอจนกว่านักเตะจะหมดสัญญานั้น จะต้องมีอีกหลายทีมมาร่วมวงแย่งปีกตัวเก่งรายนี้ จึงหวังปิดดีลนี้ให้เร็วที่สุด

ทางกุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ ก็ต้องการที่จะดึงตัว ทรอสซาร์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่น สแตมฟอร์มบริดจ์ หลังจากที่เคยพา ไบรท์ตัน โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่จะได้มาคุมทัพสิงห์บลู ซึ่งทางสโมสรเชลซี ก็ได้มีข่าวก่อนหน้านี้มาแล้วว่า ได้ทำการปิดดีลคว้าตัวแนวรุกตัวเก่งจาก ไลป์ซิก อย่าง คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงทำให้ทางเชลซี เร่งที่จะทำการปิดดีลอีกหลายคนที่กำลังจ้องไว้ให้สำเร็จ ก่อนที่จะโดนสโมสรอื่นๆตัดหน้าไป อย่างที่เคยโดนมาในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จากการโดนปาดหน้าไปหลายดีลจากทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า และทางเชลซีเชื่อว่า จะไม่มีเหตุการณ์เช่นนั้นเกิดขึ้นอีก

Credit : True ID Sport

Powered by : เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า