ต้องการออกไปเติบโต ไรซ์ ปัดสัญญาใหม่กับ เวสต์แฮม เตรียมย้ายในซัมเมอร์หน้า

ต้องการออกไปเติบโต

ดีแคลน ไรซ์ เล็งย้ายออกจากรังเวสต์แฮมอีกครั้ง หลังปัดสัญญาฉบับใหม่จากต้นสังกัด

ต้องการออกไปเติบโต ดีแคลน ไรซ์ กองกลางจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ปฏิเสธสัญญษฉบับใหม่ที่ทางสโมสรต้นสังกัดได้ยื่นให้ และเตรียมเล็งบิ๊กทีมใหม่เพื่อเข้าร่วมทัพในซัมเมอร์หน้าอย่างแน่นอนแล้ว หลังจากเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้ดียอดเยี่ยมมาแล้วฤดูกาลติด แต่ยังไม่ได้ย้ายทีมสมใจ

ดีแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์ตัวเก่งจากสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ที่ทางสโมสรต้นสังกัดประเคนให้ใหม่ พร้อมค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ เพื่อรั้งให้เจ้าตัวอยู่กับทีมต่อ แต่ทาง ไรซ์ ปฏิเสธไป เนื่องจากต้องการออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ ด้วยการได้ร่วมทีมบิ๊กๆ และต้องการที่จะลงเล่นในบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยสัญญาของ ไรซ์ ยังเหลืออยู่กับทัพขุนค้อนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2024 แต่มีออปชั่นที่จะขยายออกไปได้อีก 12 เดือน ซึ่งกองกลางเลือดอังกฤษรายนี้ถือได้ว่าเนื้อหอมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมบิ๊กๆในแดนผู้ดีมากมาย ทั้ง  แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี, ลิเวอร์พูล แต่ทางสโมสรเหล่านี้ยังไม่ได้มีการติดต่อเพื่อสู่ขออย่างเป็นทางการ

ซึ่งทาง ไรซ์ ต้องการที่จะไปร่วมเล่นในบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และหวังว่าการย้ายทีมในครั้งนี้ จะทำให้เขาเติบโตขึ้น และพัฒนาตนเองไปเพิ่มขึ้นอีก และเราก็ต้องมารอชมกันว่า สโมสรปลายทางของมิดฟิลด์รายนี้ จะไปจบที่ใด ในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่จะถึงนี้