ฝืดเองไม่โทษใคร แนวรุกแมนยู ต้องรับผิดชอบ

ฝืดเองไม่โทษใคร

เทน ฮาก บ่นแนวรุกแมนยู หลังปืนฝืด และต้องรับผิดชอบหลังผลิตประตูไม่ได้

ฝืดเองไม่โทษใคร เอริค เทนฮาก กุนซือ ปีศาจแดง ออกอาการบ่นแนวรุกของปีศาจแดง ว่าต้องรับผิดชอบหลังจากยิงประตูไม่ได้ในเกมที่เปิดรังโอลด์ แทรฟฟอร์ด เสมอกับ นิวคาสเซิ่ล เจ๊าเสมอ 0 – 0

เอริค เทนฮาก นายใหญ่ปีศาจแดงออกโรงกล่าว หลังจบเกมที่ทัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดรังเสมอ นิวคาสเซิ่ล 0 – 0 ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก วันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ว่า แมนยูทำได้ดีกว่าก็จริง แต่กลับพลาดในหลายจังหวะจนไม่สามารถคว้าชัยมาครองได้ และต้องยอมรับว่า นิวคาสเซิ่ล นั้นเป็นทีมที่มีสภาพร่างกายของนักเตะดีเยี่ยมเป็นอีกหนึ่งทีมในพรีเมียร์ลีก

แมนยูได้มีโอกาสลุ้นประตูรวมแล้ว 15 ครั้ง แต่ไม่สามารถทำให้เป็นประตูได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ สามารถยิงได้ทุกนัด ซึ่งถือเป็นปัญหาที่จะต้องกลับมาแก้ไขกัน รวมไปถึงนักเตะที่เป็นแนวรุกของแมนยู จะต้องยอมรับและต้องรับผิดชอบถึงเรื่องนี้ และไม่ใช่เพียงแค่กองหน้าเท่านั้น รวมไปถึงกองกลางและกองหลัง ก็สามารถที่จะทำประตูได้เช่นกัน

“ เราประสานงานกันได้ดี มีความเข้าใจกันตั้งแต่แดนหน้าถึงแดนหลัง เราเป็นทีมที่แสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ใช่ใครจะมาเอาชนะได้ง่ายๆ อยากให้รักษามาตรฐานที่ดีแบบนี้ต่อไป ” กุนซือชาวดัตช์ได้กล่าวถึงขุนพลปีศาจแดงหลังจบเกมเปิดรังเสมอนิวคาสเซิ่ล 0 – 0

Credit: True ID Sport

Powered by: เว็บแทงบอลบนมือถือ

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า