สื่อดัง เผย ปืนใหญ่สนใจโอเดการ์ด อีกครั้ง

ปืนให้ความสนใจอีกครั้ง
โรมาโน่ เผย ปืนใหญ่สนใจโอเดการ์ด อีกครั้ง หลังทางไอ้จิ้งจอกไม่ยอมปล่อย แมดดิสัน

ปืนใหญ่สนใจโอเดการ์ด ทางด้าน เยี่ยวข่าวชื่อดัง อย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ออกมาทวิตว่า อาร์เซน่อลกลับมาให้ความสนใจ มิดฟิลด์ตัวรุกกัปตันทีมชาตินอร์เวย์ อย่าง มาร์ติน โอเดการ์ด อีกครั้ง  โดยถ้า มาร์ติน โอเดการ์ด ตัดสินใจที่จะทำการย้ายออกจากทีมราชันชุดขาว ทางไอ้ปืนใหญ่ก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อ มาร์ติน โอเดการ์ด ด้วยสัญญาถาวร อย่างไรก็ตามทุกอย่างนั้นจะขึ้นอยู่กับทางต้นสังกัดหลักของ มาร์ติน โอเดการ์ด อย่าง เรอัล มาดริด

ทางด้าน โรมาโน่ ก็ออกมาเผยว่า ทางด้านอาร์เซน่อลนั้นก็ให้ความสนใจนักเตะอย่าง เจมส์ แมดดิสัน แต่ทางสโมสรอย่างไอ้จิ้งจอกสยาม ยังไม่ต้องการที่จะปล่อยตัวนักเตะออกไปในตอนนี้  แต่ถ้ามีการปล่อยนักเตะเกิดขึ้น ค่าตัวของ แจม แมดดิสัน อาจจะมีราคาที่สูงมาก  ฉะนั้นถ้าทางอาร์เซน่อล ต้องการตัว เจมส์ แมดดิสัน ไอ้ปืนใหญ่ต้องยอมควักเงินในกระเป๋าจ่ายด้วยราคาที่สูงเลยทีเดียว

ทาง มาร์ติน โอเดการ์ด เคยย้ายมาร่วมทีมกับปืนใหญ่อาร์เซน่อล เมื่อช่วงตลาดหน้าหนาว ในฤดูกาลที่แล้ว โดย มาร์ติน โอเดการ์ด เข้ามาเป็นกำลังหลักให้ทางไอ้ปืนใหญ่ โดยเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ลงไปทั้งหมด 20 นัด ยิงไป 2 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์  ซึ่งทาง มาร์ติน โอเดการ์ด ก็ชื่นชอบสไตล์การทำทีมของมิเกล อาร์เตต้า รวมไปถึงแฟนบอลที่ตอบรับเขาเป็นอย่างดี เมื่อย้ายมาร่วมทีม

Credit : Fabrizio Romano

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า