เจ็บอีกราย รีซ เจมส์ เจ็บเข่า ต้องพัก 8 สัปดาห์

เจ็บอีกราย

ส่อชวดบอลโลกอีกราย รีซ เจมส์ มีอาการบาดเจ็บเข่า ต้องพักราวๆ 8 สัปดาห์

เจ็บอีกราย สโมสรเชลซี ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของแบ็คขวาจอมถล่มประตู รีซ เจมส์ ว่ามีอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า ซึ่งล่าสุดนั้นคาดว่าจะต้องพักอย่างน้อย 8 สัปดาห์

แบ็คขวาจอมบุควัน 22 จากสโมสรเชลซี ได้ส่อชวดบอลโลกอีกราย จากการที่มีอาการบาดเจ็บในระหว่างเกมแชมเปี้ยนส์ลีก กับ เอซี มิลาน แชมป์ลีกจาก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี และได้ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงครึ่งหลัง และหลังจากนั้น เจมส์ ได้เข้ารับการรักษาอาการจากทีมแพทย?ของสโมสร จนล่าสุดทางทีมแพทย์ได้ตัดสินว่า ต้องใช้วิธีกายภาพบำบัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บครั้งนี้ และคาดว่าจะต้องพักราวๆ 8 สัปดาห์

แต่อย่างไรก็ตาม ศึกฟุตบอลโลก ที่ประเทศ กาตาร์ กำลังจะเริ่มในอีก 5 สัปดาห์ และการบาดเจ็บของแบ็คขวาจอมบุกรายนี้ อาจมีผลกระทบไปถึงทีมชาติอังกฤษ ที่ต้องอดใช้งานที่เป็นตัวเลือกแรกในตอนนี้ และทางทีมชาติอังกฤษจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อลงฟาดแข้งกับ ทีมชาติอิหร่านในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ และนอกจาก รีซเจม ที่มีอาการบาดเจ็บ ก็ยังมี ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่เพิ่งได้รับดารผ่าตัดไป ส่วนทาง เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บและลงช่วยทัพหงส์แดงในเกมลีกที่พบกับ แมนซิตี้ ค่ำคืนที่ผ่านมา

จากปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะเหล่านี้ ทำให้ทางกุนซือทัพสิงโตคำราม แกเร็ธ เซาต์เกต ได้เหลือตัวเลือกไม่มาก คือ คีแรน ทริปเปียร์ และอาจาอดแทรก เบน ไวท์ เจมส์ จัสติน เป็นตัวเลือกต่อมาตามลำดับ แต่อย่างไรก็ตาม รีซ เจมส์ ก็ยังคงตั้งความหวังว่าตนจะกลับมาฟิตทันศึกฟุตบอลโลกได้ทัน และพยายามฟื้นฟูสถาพร่างกายให้ไวที่สุด

Credit: The Sporting News

Powered by: แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า