แถลงการณ์จากแมนยู หลังกรีนวู้ดโดนตั้งข้อหา

แถลงการณ์จากแมนยู

แมนยูเคลื่อนไหวแล้ว หลังจาก เมสัน กรีนวู้ด โดนตั้งข้อหา

แถลงการณ์จากแมนยู หลังจากที่อัยการได้สั่งเอาผิดกับ เมสัน กรีนวู้ด หัวหอกดาวรุ่งของปีศาจแดง ที่ได้สร้างข่าวอื้อฉาวทั้งหมด 3 ข้อหา ในกรณีถูกแฟนสาวของเจ้าตัวร้องเรียน

เมสัน กรีนวู้ด ขุนพลจากทัพปีศาจแดง ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวอีกรอบ ในเช้าวันที่ 15 ต.ค. ที่ผ่านมาเนื่องจากว่าเจ้าตัวได้ทำการติดต่อไปหาเหยื่อ(อดีตแฟนสาว)  ซึ่งเป็นการกระทำที่เข้าข่ายผิดเงื่อนไขของการที่ได้รับอนุญาติให้ประกันตัวออกมา

จนกระทั่งล่าสุด หลังจากที่ทางอัยการได้สั่งเอาผิดกับหัวหอกปีศาจอดง รวมทั้งหมด 3 ข้อห้อ ซึ่งทาง เมสัน กรีนวู้ด จะต้องขึ้นศาลเพื่อทำการไต่สวนคดีในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ และล่าสุด ทางโมสร เร้ด เดวิลส์ ก็ได้ทำการออกแถลงการณ์ถึงสถานการณ์ของขุนพลจากทัพปีศาจแดงรายนี้เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งได้มีใจความดังนี้

“ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้รับแจ้งว่า เมสัน กรีนวู้ด ถูกอัยการแจ้งข้อหาเอาผิดในคดีอาญา เขายังอยู่ในระหว่างถูกสโมสรพักแข้งเช่นเดิมจนกว่าจะมีผลการตัดสินตามกระบวนการยุติธรรม ”

จากข้อความที่ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกแถลงการณ์นี้ จึงทำให้ได้ทราบว่า เจ้าตัวยังถูกพักแข้งไว้อยู่ จากการที่ได้มีเรื่องอื้อฉาวกับแฟนสาวเกิดขึ้น จนถึงในตอนนี้ ก็ยังไร้วี่แววที่จะสามารถกลับมาลงสนามได้ แต่อย่างไรนั้น เราคงต้องรอติดตามชมกันต่อไป ว่าสถานการณ์ของหัวหอกวัย 21 ปี รายนี้ จะเป็นเช่นไรในอนาคต

Credit : The Sporting News

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า