สิงห์ทุ่มไม่อั้น พร้อมเซ็นเช็คให้ทันที เพื่อสู่ขอ เบลลิงแฮม ร่วมทีม

สิงห์ทุ่มไม่อั้น

เชลซีพร้อมทุ่มไม่อั้น และพร้อมเซ็นเช็คให้ทันที เพื่อคว้าตัวกองกลางสุดโหดจากดอร์ทมุนด์

สิงห์ทุ่มไม่อั้น เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก พร้อมทุ่มซื้อกองกลางอายุน้อยสุดโหดจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่าง จู๊ด เบลลิ่งแฮม พร้อมเผยว่า ต้องการเจ้าหนูรายนี้จริง และยังพร้อมควักกระเป๋าเงินจ่ายด้วยค่าตัว 87 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 3,828 ล้านบาท เพื่อสู่ขอ เบลลิ่งแฮม และพร้อมเซ็นเช็คให้เลยทันที หากทางสโมสรต้นสังกัดต้องการ

มิดฟิลด์อายุน้อยวัย 19 จากสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตกเป็นที่ต้องการของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ ด้วยการโชว์ฟอร์มสุดโหดออกมาให้ได้เห็น ทั้งยิง ทั้งจ่าย หลังจากที่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับสโมสร ดอร์ทมุนด์ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางสโมสรต้นสังกัดได้ตั้งค่าตัวของเจ้าหนูรายนี้ไว้สูงปรี๊ด จนทำให้หลายสโมสรต้องกลับไปคิด แต่ทางทัพสิงห์บลู นั้นยังยืนกรานว่าอยากได้จริง และพร้อมเซ็นเช็คให้ทันที เพื่อสู่ขอมิดฟิลด์เลือดอังกฤษรายนี้กลับบ้านเกิด

จนทำให้สื่อหลายสำนักต่างประโคมข่าวว่า ในช่วงตลาดหน้าหนาวเดือน ม.ค. นี้ เบลลิงแฮมจะได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม หลังจากในช่วงที่ผ่านมา เบลลิงแฮมได้รับความสนใจจาก ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด เพื่อคว้าตัวเข้าเสริมทัพ

แต่อย่างไรก็ตาม สื่อชื่อดังในเยอรมนี บิลด์ ได้รายงานว่า ตอนนี้ เชลซีพร้อมยื่นข้อเสนอราวๆ 90 ล้านปอนด์ หรือเกือบ 3,960 ล้านบาท ให้กับทัพเสือเหลือง เพื่อคว้าตัว เบลลิงแฮม เข้าร่วมค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ให้ได้

Credit : The Sporting News

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า