โรนัลโด้รับผิด คดีฉาวในเกมที่บุกไปแพ้ เอฟเวอร์ตัน

โรนัลโด้รับผิด

โรนัลโด้ยินดีรับผิด คดีฉาวที่ทัพ ปีศาจแดง บุกไปพ่าย เอฟเวอร์ตัน

โรนัลโด้รับผิด สื่อสโมสรแมนยู อย่าง แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ ได้ออกมารายงานเกี่ยวกับความคืบหน้าในคดีฉาวของสตาร์ดังของทัพปีศาจแดง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ว่าเจ้าตัวนั้นยินดีรับผิดในข้อกล่าวหาของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (FA) หลังจากได้แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม หลังจากทัพ ปีศาจแดง ได้พ่ายชัยให้กับ เอฟเวอร์ตัน 0 – 1 เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ทางสโมสรฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ได้ออกมาตรวจสอบเรื่องนี้แล้ว และล่าสุด โรนัลโด้ ก็ได้ออกมายอมรับผิดกับเรื่องนี้แล้วเช่นกัน

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ศูนย์หน้าชาวโปรตุเกส จากสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้สร้างเรื่องที่ต้องให้ปวดหัวในซีซั่นที่แล้ว ที่ทัพปีศาจแดง เดินทางไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่สนาม กูดิสัน พาร์ค ตั้งแต่วันที่ 9 เม.ย ซึ่งเจ้าตัวได้ระเบิดอารมณ์ออกมาด้วยการปัดโทรศัพท์มือถือของแฟนบอลที่เป็นเด็กน้อยของทีมเจ้าบ้าน จนตกลงพื้นจนได้รับความเสียหาย ในช่วงจบเกมที่เจ้าตัวกำลังเดินเข้าอุโมงค์

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้สื่อสังคมในโซเชียลได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างร้ายแรงของ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ และได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ได้สอบสวนเขา แต่ภายหลังเจ้าตัวก็พ้นผิดแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพียงตักเตือนเขาถึงพฤติกรรมที่ไม่สมควรดังกล่าว และได้ผิดคดีลงไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ในช่วงปลายเดือนก่อน ทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษหรือ เอฟเอ ได้ออกมาตั้งข้อหาเขา จนกระทั่งล่าสุด กุนซือปีศาจแดงอย่าง เอริค เทนฮาก ได้ออกมาแถลงเกี่ยวกับความคืบหน้าของข่าวดังกล่าวว่า โรนัลโด้ปฎิเสธที่จะยอมรับผิด

แต่ถึงอย่างนั้น ทางสื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ออกมารายงานในเวลาต่อมา ว่า โรนัลโด้ ได้ตัดสินใจที่จะยอมรับผิดตามข้อกล่าวหาที่เอฟเอได้ตั้งข้อหากับเขา แต่ทางเอริค เทนฮาก อาจจะมีปัญหาในการสื่อสารกับสตาร์ดังชาวโปรตุเกสนั้นผิดพลาดไปเอง เนื่องจากทัพ ปีศาจแดง เชื่อว่า การที่โรนัลโด้ออกมารับผิด จะทำให้เขาโดนแบแค่ไม่กี่นัด

Credit : The Sporting News

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า