ไม่ได้ผิดใจกัน เทนเฮาก เผยเหตุผลที่จับ โรนัลโด้ นั่งสำรอง

ไม่ได้ผิดใจกัน

เอริค เทนฮาก เผยเหตุผลที่จับ โรนัลโด้ นั่งสำรองแมนยู ย้ำ ไม่ได้มีเรื่องหมาดหมาง

ไม่ได้ผิดใจกัน เอริค เทน ฮาก นายใหญ่ทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันว่า การที่เลือกให้ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ในช่วงที่ผ่านมานั้น เป็นการแสดงให้ได้เห็นว่า การฝึกซ้อมในช่วงปรีซีซั่น มีความสำคัญมากแค่ไหน พร้อมกับยืนยันอีกว่า ยินดีที่จะช่วยเหลือทาง โรนัลโด้ อย่างเต็มที่

ในซีซั่นนี้ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ได้มีช่วงเวลาที่เลวร้ายเป็นอย่างมากสำหรับเจ้าตัว หลังจากไม่ได้รับบทบาทลงเล่นเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่อง โดยเล่นไปเพียง 4 นัด จาก 10 เกมรวมทุกรายการ แถมใน 4 นัดที่กล่าวมา เขาได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในลีกไปเพียงนัดเดียวเท่านั้น นั่นคือเกมลีกในนัดที่ 2 ของฤดูกาล ที่ทัพปีศาจแดง แพ้ให้กับ เบรนท์ฟอร์ด 0 – 4 จนทำให้สื่อหลายสำนักตั้งข้อสงสัยว่าเจ้าตัวมีเรื่องผิดใจกับทางกุนซือ เอริค เทน ฮาก

เอริค เทนฮาก ได้ออกมาเผยเหตุผลเรื่องเกี่ยวกับการที่ได้ดร็อปสตาร์ดังอย่าง โรนัลโด้ ให้นั่งสำรองว่า “ ในช่วงเริ่มฤดูกาลมันเป็นเรื่องของการขาดความฟิตที่ดี นี่เป็นการพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าทุกคนจะพลาดช่วงปรี-ซีซั่น ไม่ได้เด็ดขาด ” (เนื่องจากว่า ทางโรนัลโด้เดินทางมาซ้อมร่วมกับทีมในช่วงปรีซีซั่นช้ากว่าผู้เล่นคนอื่น)

แต่ทางเอริค เทน ฮาก ได้บอกว่า เจ้าตัวพร้อมที่จะช่วยสนับสนุน โรนัลโด้ อย่างเต็มที่ พร้อมเผยว่า ในตอนนี้ สภาพร่างกายของโรนัลโด้ดีขึ้นแล้ว และอาจจะพร้อมลงตัวจริงยาวในเร็วๆนี้

“ผมอยากให้ความช่วยเหลือเขาอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราตั้งข้อกำหนดของสิ่งที่ต้องการจากนักเตะของเราเอาไว้อย่างชัดเจน เรามีมาตรฐานว่าเราต้องการอะไรบ้างจากนักเตะในแต่ละตำแหน่ง ผมอยากทำให้เขาโชว์ฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาให้ได้ ตอนนี้เขามีสภาพร่างกายดีขึ้นแล้ว และผมพอใจกับเรื่องนั้นมากๆ”

Credit : The Sporting News

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า