แลมเบิร์ตฟันธง ลิเวอร์พูล สามารถจบอันดับเหนือ อาเซน่อล

แลมเบิร์ตฟันธง

แฟนปืนว่าไง ริคกี้ แลมเบิร์ต ฟันธง ลิเวอร์พูล จะจบอันดับได้ดีกว่า อาร์เซน่อล

แลมเบิร์ตฟันธง อดีตหัวหอกหงส์แดง ออกโรงฟันธงว่า ลิเวอร์พูล สามารถไต่อันดับขึ้นมาเข้าเป้าได้ดีกว่า อาร์เซน่อล ถึงแม้ช่วงต้นฤดูกาลจะออกสตาร์ทได้ไม่ค่อยดี พร้อมกับระบุสิ่งที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ทำพลาด จนส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูล

ริคกี้ แลมเบิร์ต อดีตหัวหอกลิเวอร์พูล ออกโรงฟันธงพร้อมกับความมั่นใจเต็มเปี่ยมว่า ทางสโมสร ลิเวอร์พูล จะสามารถจบอันดับในศึกพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลที่ 2022 – 2023 ด้วยอันดับที่เหนือกว่า อาร์เซน่อล ถึงขั้นสามารถจบอันดับที่สอง ต่อจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกหน

ในฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล ออกสตาร์ทศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022 – 2023 ได้อย่างน่าผิดหวัง ซึ่งในปัจจุบันนี้ยังรั้งอยู่อันดับที่ 10 และเพิ่งเก็บได้เพียงสิบแต้มจากการลงเล่น 8 นัด ในขณะที่ อาร์เซน่อล ที่6 ฤดูกาลที่ผ่านมา ไม่สามารถจบอันดับท็อป4 ได้เลย ต่างกับในฤดูกาลนี้ ทัพปืนใหญ่รั้งอันดับจ่าฝูงอยู่ ด้วยการทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมี 24 แต้ม จากการลงเล่น 9 นัด ซึ่งห่างจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าอยู่ 1 แต้ม

แต่ถึงแม้ฟอร์มในปัจจุบันของอาร์เซน่อลและลิเวอร์พูลจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทาง ริคกี้ แลมเบิร์ต ก็ยังมีความมั่นใจแบบเต็มขั้นว่า ลิเวอร์พูล จะสามารถโชว์ฟอร์มโหด จนไจ่อันดับแซงอาเซน่อลได้ในช่วงท้ายฤดูกาล

Credit : The Sporting News

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า