ไม่ใช่เรื่องง่าย อาร์เตต้า แฮปปี้สุดๆหลังบุกคว้าชัยในบ้าน โบโด กลิมท์

ไม่ใช่เรื่องง่าย

บุกเยือนที่นี่ไม่ง่าย อาร์เตต้า เผย รู้สึกแฮปปี้สุดๆ หลังบุกเชือด โบโด กลิมท์ ถึงบ้าน 1 – 0

ไม่ใช่เรื่องง่าย มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทัพปืนใหญ่ เผย รู้สึกปลื้มสุดไ หลัง อาเซน่อลบุกไปเชือด โบโด กลิมท์ 1 – 0 ถึงบ้าน พร้อมเผยว่า รับไม่ได้กับฟอร์มการเล่นในช่วงครึ่งหลัง ซึ่งยังต่ำกว่ามาตรฐานที่ตั้งไว้

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือสโมสร อาเซน่อล ได้ออกมาเผยว่า รู้สึกพึงพอใจกับผลแข่งเป็นอย่างมาก หลังทีมสามารถคว้าชัยในเกมที่ยากลำบาก หลังจากที่ ปืนใหญ่ บุกไปพิชิตชัย โบโด กลิมท์ 1 – 0 ในศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีกรอบแบ่งกลุ่มในกลุ่ม เอ นัดที่สาม วันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยฮีโร่ในเกมนี้คือ บูคาโย่ ซาก้า ได้ซัดประตูขัยให้ทัพปืนใหญ่ตั้งแต่นาทีที่ 24 โดยการเก็บชัยในนัดนี้ ทำให้ทัพปืนใหญ่ยังรั้งอันดับจ่าฝูงของกลุ่ม เอ ต่อไป โดยมี 9 แต้ม จากการลงเล่น 3 นัด ซึ่งมีโอกาสสูงมากที่จะเข้ารอบ 16 ทีม ในฐานะแชมป์กลุ่ม

“ ผมแฮปปี้มากๆ ที่เรามาเก็บชัยชนะที่นี่ได้ ในการเจอกับทีมที่ชนะมา 14 นัดติด (หมายถึงเกมยุโรปในบ้าน) เรามาเยือนที่นี่ในเกมที่ 15 และคว้าชัยชนะกลับออกไปได้ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นสิ่งที่เราพูดถึงมาตลอดในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ช่วงครึ่งหลังเรามีหลายอย่างที่จะต้องปรับปรุง ซึ่งเรารู้ดี แต่ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับพวกเขาที่มีความพยายามด้วย ”

Credit : The Sporting News

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า