ศึกคืนสังเวียน วิจารณ์ - สมจิตร ดาลหมัดครบ 3 ยก

ศึกคืนสังเวียน

2 ฮีโร่โอลิมปิก คืนสังเวียนดวลหมัดสนุกจนครบ 3 ยก ผลออกเสมอ 3 เสียง

ศึกคืนสังเวียน 2 ฮีโร่โอลิมปิก ลงสังเวียนอังครั้งในรายการ 10 Fight 10 ทางด้าน สมจิตร ทรงมวยสวย ส่วนทาง วิจารณ์ ออกหมัดแม่น รวมๆแล้ว ดีทั้งคู่ ครบ 3 ยก กรรมการชูมือทั้งคู่ ผลออกเสมอ 3 เสียง

สองนักชกจากโอลิมปิก ที่เป็นฮีโร่เหรียญทองของชาวไทย ในศึก โอลิมปิก เกมส์ คืนสังเวียนดวลหมัดกันในศึก 10 Fight 10 ระหว่าง วิจารณ์ พลฤทธิ์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกปี 2000 ในทีม Black โดยมี บัวขาว บัญชาเมฆ เป็นโค้ช ลงดวลหมัดกับ สมจิตร จงจอหอ ฮีโร่โอลิมปิกปี 2008 ในทีม White ที่มี สามารถ พยัคฆ์อรุณ เป็นโค้ชชกกันในรูปแบบมวยสากลสมัครเล่น 3 ยก

เมื่อระฆังยกแรงดังขึ้น สมจิตรเดินหน้าบุกใส่ แต่ทาง วิจารณ์ มีสายตาที่เฉียบคมหลบหมัดได้หลายครั้ง แต่ได้มีจังหวะหนึ่ง วิจารณ์ออกหมัดโต้ จนสมจิตรเสียหลักลื่นลงไป หลังจากนั้นทาง วิจารณ์ก็ได้โต้เกมบุกสวนคืนบ้าง ซึ่งในยกแรก วิจารณ์ได้เปรียบมากกว่าจากการหลบหมัดและสวนหลับได้ดีกว่า

ในยกสอง วิจารณ์ออกหมัดจากการรับและสวนคืน ถึงแม้มีหมัดหนึ่งเข้าเปป้า แต่ทางสมจิตรก็สามารถออกหมัดได้แม่นกว่า แต่ในช่วงท้ายยกสองก็ได้มีหมัดสวยๆให้ได้เห็นอย่างเข้าเป้าแบบชัดเจน

จนเข้าสู่ยกสุดท้าย สมจิตรคุมสถานการณ์ได้ดีกว่า ด้วยการรอดักจังหวะสอง ส่วนทาง วิจารณ์ เดินหน้าบุกมากขึ้น จนต่างฝ่ายต่างออกอาวุธแลกกัน จนระฆังยกสุดท้ายดังขึ้นจบไป  คณะกรรมการทั้ง 3 ท่านให้คะแนนเสมอกันทั้ง 3 เสียง 29 – 29

Credit : The Sporting News

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า