โอกาสสุดท้าย เมสซี่ เตรียมลงเล่นศึกบอลโลกครั้งสุดท้าย

โอกาสสุดท้าย

ลิโอเนล เมสซี่ เตรียมลงฟาดแข้งในศึกฟุตบอลโลก ที่ประเทศกาตาร์ เป็นครั้งสุดท้าย

โอกาสสุดท้าย เมื่อลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินา วัย 35 ปี เตรียมลงเล่นฟุตบอลโลกปี 2022 ที่ประเทศกาตาร์ และอาจะเป็นการลงเล่นครั้งสุดท้ายของเขา โดยเขาถือเป็นสุดยอดนัดเตะที่ยิ่งใหญ่สุดในตลอดกาล นับตั้งแต่โลกเข้าสู้ยุคปี 2000 เมสซี่ก็ได้ประสบความสำเร็จแทบจะทุกอย่างที่โลกฟุตบอลมี ถือว่าชีวิตของเขานั้นคงสิ้นสุดในโลกฟุตบอลแล้ว เนื่องจากกวาดมาแล้วแทบจะทุกถ้วยรางวัล หรือแม้กระทั่งรางวัลส่วนตัวเองก็ตาม แต่ยังมีเพียงจิ๊กซอว์ 1 ชิ้นเท่านั้น ที่ยังไม่สามารถเติมเต็มให้เจ้าตัวได้ นั่นคือ ฟุตบอลโลก ที่เจ้าตัวยังไม่เคยได้สัมผัสและยังไม่ได้มาครอง

หลังจากที่ล่าสุด เมสซี่คว้าแชมป์รายการแรกให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาได้สำเร็จ นั่นคือ โคปา อเมริกา เมื่อปีที่แล้ว จนทำให้น้ำตาลูกผู้ชายหลั่งไหลท่วมบนใบหน้าของเขา แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งถ้วยแชมป์ที่เจ้าตัวต้องการมากที่สุด นั่นคือ การได้ชูถ้วยแชมป์ฟุตบอลโลก ที่เมสซี่ต้องการคว้ามาให้ได้ หากทำได้คงตายอย่างตาหลับแบบหมดห่วงได้เลย

แต่เราก็คงต้องมารอชมกันว่า ในศึกฟุตบอลโลกปี 2022 เมสซี่จคว้าจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายมาครอง และบรรลุเป้าหมายที่เขาหมายมั่นไว้ได้หรือไม่ หรืออาจต้องผิดหวังอย่างที่เคยเป็นมา เราคงต้องมารอชมกัน และเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า

“ หลังจากฟุตบอลโลก 2022 ผมก็ไม่รู้แล้วว่าต้องทำอะไรต่อ ผมจะต้องประเมินอะไรหลาย ๆ อย่าง ต้องดูว่ามันจะผ่านไปด้วยดีหรือไม่ จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดหรือไม่ แต่แน่นอนว่าหลังจากฟุตบอลโลก 2022 หลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวผม จะเปลี่ยนไป ”

Credit : The Sporting News

Powered by : แทงบอลเว็บตรง

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า