โชคร้ายอย่างต่อเนื่อง ลิเวอร์พูลกุมขมับ ดิอาซ ต้องพักยาวจนจบบอลโลก

โชคร้ายอย่างต่อเนื่อง

ข่าวร้ายมาไม่หยุด ล่าสุด หลุยส์ ดิอาซ บาดเจ็บจนต้องพักยาวจนจบบอลโลก

โชคร้ายอย่างต่อเนื่อง สาวกหงส์แดง ต้องได้รับข่าวร้ายอย่างไม่หยุดหย่อน หลังล่าสุด หลุยส์ ดิอาซ ปีกจอมพลิ้วของหงส์แดง ได้มีอาการบาดเจ็บหลังจากเกมที่หงส์แดงได้บุกไปพ่ายอาเซน่อล 2 – 3 ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม และทางทีมแพทย์ลิเวอร์พูลได้ออกมาเผยว่า เจ้าตัวต้องพักยาวไปจนถึงช่วงปลายปีนี้

หลุยส์ ดิอาซ ปีตัวเก่งของทัพหงส์แดง ได้มีอาการบาดเจ็บอย่างหนัก และต้องพักยาวไปจนถึงช่วงปลายปี ซึ่งแปลว่า จนถึงจบศึกฟุตบอลโลก 2022 ในประเทศกาตาร์ ช่วงเดือนธันวาคมนี้ เนื่องจากว่า เจ้าตัวได้มีอาการบาดเจ็บอย่างหนัก ซึ่งเป็นการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่า จากรายงานของ เจมส์ เพียร์ซ ผู้สื่อข่าวจาก ดิ แอธเลติก ในเกมที่บุกไปปราชัย ปืนใหญ่ถึงรัง

ดิอาซ นั้นได้รับบาดเจ็บจากเกมศึกพรีเมียร์ลีก โดยเป็นบิ๊กแมตช์ ที่ หงส์แดง บุกไปแพ้ ปืนใหญ่ เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2565 ด้วยสกอร์ 2 – 3 ถึงแม้ ดิอาซ จะไม่จำเป็นที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่ปีกจอมพลิ้ววัย 25 ปี จะต้องเข้ารักษา และพักราวๆ 6 – 8 สัปดาห์ หลังจากทีมแพทย์ได้เช็คอาการเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาก

เจมส์ เพียร์ซ ผู้สื่อข่าวของ ดิแอธเลติก ได้รายงานว่า หลุยส์ ดิอาซ คงจะต้องกลับมาช่วย ลิเวอร์พูล ได้ในช่วง บ็อกซิ่ง เดย์ ที่ลิเวอร์พูล มีคิวลงดวลกับ แอสตันวิลล่า ในวันที่ 26 ธันวาคม ซึ่งเป็นช่วงปลายปี และเป็นช่วงจบบอลโลกพอดี

ทางด้านผู้สื่อข่าวชื่อดัง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ก็ได้ร่วมคอนเฟิร์มข่าวนี้เช่นกัน ซึ่งได้ระบุว่า หลุยส์ ดิอาซ อาจไม่ได้ลงช่วย ลิเวอร์พูล ในช่วง 10 เกมหลังจากนี้ ก่อนที่จะพักเบรก เพื่อสู้ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายน ซึ่งทีมชาติโคลอมเบีย ไม่ผ่านรอบคัดเลือก การบาดเจ็บของ ดิอาซ จึงไม่ได้มีผลต่อทีมชาติเช่นกัน

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า