พักกายพักใจ แมนยูไฟเขียว ปล่อยแม็กไกวร์ไปพักฮอลิเดย์

พักกายพักใจ

ปีศาจแดง อนุญาติให้ แฮรี่ แม็กไกวร์ ไปพักผ่อนฮอลิเดย์ เผื่อฟอร์มจะดีขึ้น

พักกายพักใจ สื่อชื่อดังเมืองผู้ดีได้ออกมารายงานว่า นายใหญ่ปีศาจแดง เอริค เทน ฮาก ได้ไฟเขียวให้แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ไผพักผ่อนที่ประเทศโปรตุเกส เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพร่างกาย และจิตใจ เผื่อจะช่วยเค้นฟอร์มเก่งของเจ้าตัวกลับมาได้ ต้องมารอดูกันว่า หลังจากที่เจ้าตัวกลับจากพักผ่อนในช่วงฮอลิเดย์ จะมีฟอร์มการเล่นดีขึ้นหรือไม่

เอริค เทน ฮาก นายใหญ่ปีศาจแดง ได้มีข่าวรายงานมาว่า เจ้าตัวได้อนุญาตให้ปราการหลังปีศาจแดงอย่าง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ได้ไปหยุดพักผ่อนเป็นกรณีพิเศษ เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิดใจ หลังจากที่เจอสถานการณ์อันยากลำบากมาอย่างมากมาย ทั้งในสนาม และโลกโซเชียล

โดยในฤดูกาลนี้ แม็กไกวร์ ได้โชว์ฟอร์มออกมาได้ไม่ดี จนต้องหลุดไปนั่งสำรองยาว แต่ทางแกเร็ธ เซาธ์เกต ก็ยังเรียกปราการหลังรายนี้ติดทีมชาติอังกฤษ แต่อย่างไรก็ตาม แม็กไกวร์ก็ยังได้ไปทำพลาด จนมีส่วนทำให้ทัพสิงโตคำรามเสียประตูถึง 2 ประตู ในศึก เนชั่นส์ ลีก เอ กลุ่มที่ 3 ที่เปิดสนาม เวมบลีย์ เสมอกับอินทรีย์เหล้ก เยอรมันีไป 3 – 3 เมื่อวันจันทร์ที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา

โดยในช่วงนี้ แม็กไกวร์ได้มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณต้นขา จึงต้องอดเดินทางไปร่วมฟาดแข้งกับทัพปีศาจแดง ในศึก ยูโรปา ลีก ที่บุกเอาชนะ โอโมเนีย นิโคเซีย 3 – 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ก่อนที่ภายหลังเจ้าตูจะได้รับอนุญาตจากทางสโมสร ว่าให้เดินทางเพื่อไปพักผ่อนที่ประเทศโอรตุเกส ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า