ซวยระลอกสอง เอฟเอเผย อาจตรวจสอบเหตุวุ่นวายในเกม ปืน & หงส์

ซวยระลอกสอง

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ FA ออกมาเผยว่าอาจตรวจสอบเหตุวุ่นวายในเกมอาร์เซน่อล กับ ลิเวอร์พูล

ซวยระลอกสอง โดยทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ระบุว่า กำลังตรวจสอบการรายงานจากทีมกรรมการ จากเหตุวุ่นวายในเกมที่ อาร์เซน่อล ลงฟาดแข้งกับ ลิเวอร์พูล ซึ่งสื่อหลายสำนักเชื่อกันว่า มีความเกี่ยวข้องกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ กาเบรียล มากัญเญส ทะเลาะกัน

ทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ได้ออกแถลงการณ์ว่า กำลังมีการตรวจสอบรายงานจากคณะกรรมการ เพื่อพิจารณาว่าจะลงมาสอบสวนกับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในระหว่างเกมที่ อาร์เซน่อล  ได้เปิดบ้านรับการมาเยือน ลิเวอร์พูล ในศึกพรีเมียร์ โดยเจ้าบ้าน ได้เอาชนะลิเวอร์พูลไปได้ 3 – 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมาหรือไม่

ถึงแม้ทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ จะไม่ได้ออกมาชี้แจงว่า เหตุการณ์ช็อตใดที่เป็นประเด็น แต่ก็ไม่ได้มีหลายเหตุการณ์มากนักที่สามารถวิเคราะห์ได้ โดยเชื่อกันว่า เป็นช็อตที่ทาง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กับตันทีมหงส์แดง กับ กาเบรียล มากัญเญส ผู้เล่นแนวรับปืนใหญ่ ได้มีการทะเลาะกันอย่างหนัก โดยทั้งคู่ได้มีการกระทบกระทั่งกันมากกว่า 1 หนในเกมนี้ จนในช่วงหนึ่ง ทางผู้ตัดสิน ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ได้ทำการวิ่งไปข้างสนาม เพื่อแจ้งให้ มิเกลอาร์เตต้า และ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ทราบ แต่ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าทางผู้ตัดสินนั้นแจ้งอะไรไป แต่ทางกุนซือทั้งสองฝ่ายได้บอกต่อสื่อว่า ไม่ได้รับอนุญาติให้เปิดเผย

ทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษได้ออกแถลงการณ์ว่า “ เรารับทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเกมกับ อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล แล้ว ตอนนี้เรากำลังคุยกับทีมงานกรรมการที่ทำหน้าที่ในเกมนั้น และตรวจสอบรายละเอียดของเหตุการณ์ที่ว่าอยู่ ”

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า